Hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender vừa cho ra mắt phiên bản 2013 mới nhất cho các công cụ bảo mật của mình, trong đó cho phép người dùng gấp 3 thời hạn sử dụng thử của Total Security 2013, phần mềm diệt virus và bảo mật toàn diện,mạnh mẽ nhất của Bitdefender.


 arrow-2 Bitdefender Antivirus Plus 2013

Giao diện người dùng  thanh lịch và đơn giản dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng Bạn có thể kéo và thả các mô-đun để thực hiện các hành động trực tiếp từ cửa sổ chính. ứng dụng sử dụng  tính năng được gọi là Autopilot để làm cho các quyết định liên quan đến an ninh mà không cần nhắc  để được trả lời. Có không có gì để cấu hình, không có cảnh báo và không có cửa sổ pop - up Nếu bạn chọn để làm cho bất kỳ sự thay đổi trong hướng dẫn sử dụng các thiết lập bảo mật , Autopilot tự động tắt trongt cách kiểm soát hành trình máy sử dụng.  


 Hiệu suất (Performance):10/10

Bảng đánh giá so sánh hiệu suất đã được TopTenREVIEWS lập ra với các chỉnh tiêu riêng :Bitdefender Antivirus Plus là  ngăn chặn  hiệu quả đã loại bỏ thành công , vô hiệu hóa và ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại. Kiểm tra và nhận xét của các hãng thứ ba đồng ý rằng Bitdefender là một trong những sản phẩm tốt nhất.Đảm bảo được an ninh mà không cần mất thời gian tốc độ quét.Công nghệ quét thông minh lợi dụng sức mạnh của bộ vi xử lý máy tính không gây gánh nặng gì thêm. Bitdefender Antivirus Plus điều chỉnh để tối ưu hóa hoạt động và duy trì tốc độ. Để duy trì hiệu suất tối đa , góp phần cho dễ sử dụng các tính năng Dispatcher Scan phát hiện và sử dụng thời gian có sẵn ,sử dụng tài nguyên hệ thống giảm xuống dưới ngưỡng nhất định

 Tính năng(Features):10/10

Phần mềm chống virus này là đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Tự động sử dụng trình duyệt an toàn bất cứ khi nào bạn lên ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm. Bạn không cần phải tương tác với Bitdefender bởi vì bạn có thể cài đặt làm cho phần mềm tự động và tự đưa ra quyết định. Bitdefender là nhận thức biết cứ khi nào bạn gắn một ổ USB flash và nó sẽ quét các ổ đĩa flash để kiểm tra các mối đe dọa.

 Bitdefender Antivirus Plus cũng bảo vệ chống lại một số mối đe dọa trực tuyến khác, kiểm soát các mối đe dọa phương tiện truyền thông xã hội, virus, phần mềm gián điệp và lừa đảo. Phần mềm kiểm soát từ mọi góc độ , bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên internet , qua email và qua tin nhắn tức thời. Các ứng dụng sẽ được quét tất cả lưu lượng truy cập web, IM và email để phát hiện các phần mềm độc hại , và có thể mã hóa các cuộc hội thoại trò chuyện IM. Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Facebook và Twitter. Sản phẩm bao gồm mô-đun chặn qua trình duyệt  và quét lưu lượng truy cập web trước khi có thể tác động vào trình duyệt. Với mã độc - SEO và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu ( đặc biệt là trên các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến ) , thậm chí kết quả hàng đầu trong Google có thể gây ra nguy hiểm.


 Các khía cạnh tốt nhất của phần mềm là mức độ  của bảo mậtActive Virus Control là  tính năng phát hiện và demolishes mối đe dọa ẩn bằng cách sử dụng các biện pháp chủ động để giám sát tất cả các hoạt động ứng dụng,  trên những hành vi tập tin đáng ngờ.  khác biệt sẽ không dừng lại các tập tin trong câu hỏi.Nếu như hành động đủ tác động phần mềm độc hại được phát hiện , Bitdefender Active Virus Control sẽ khóa hết. Phần mềm độc hại gây ra khó khăn của Active Virus Control bỏ qua đăng nhập bởi vì hầu hết các chức năng phần mềm độc hại trong chế độ hạt nhân. Các thiết kế của Active Virus Control đảm bảo rằng không có tác động quá mức tài nguyên hệ thống

Bàn phím ảo để tránh bị keylogger

 Bitdefender cũng theo dõi các thiết lập riêng tư trên Facebook và Twitter và chặn những đe dọa liên kết mà bạn bè của bạn gửi cho bạn từ bên trong những phương tiện truyền thông mạng xã hội Một bộ lọc chống gian lận phát hiện trang web lừa đảo có khả năng để lừa đảo và ngăn chặn bạn từ các ngân hàng giả mạo , lừa đảo ký quỹ và sự nghiệp / việc làm lừa đảo Khi nào, chắc chắn , các mối đe dọa như rootkit vi phạm tất cả các bảo vệ khác và đào sâu vào hệ thống điều hành .Bạn có thể khởi động lại trong chế độ cứu hộ , trong đó đặt vào một môi trường có thể thực hiện dọn dẹp và phục hồi. Nếu bạn bật trong  ổ đĩa CD , DVD hoặc USB , hệ thống phát hiện các hành động và quét các phương tiện truyền thông cho các mối đe dọa Trong khi phát hiện , chủ động khám phá và công nghệ phòng chống thời gian thực  để chống lại mối đe dọa mới , kịp thời cập nhật lại định nghĩa virus là một phần thiết yếu của phần mềm chống virus. Bitdefender có thể thực hiện cập nhật tự động và chạy trong nền mà không làm chậm máy . Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về bản cập nhật gây ra vấn đề hoặc mất các tập tin chương trình. Nếu tập tin thiệt hại xảy ra , Bitdefender tự động sửa chữa bản thân với những cập nhật làm việc mới nhất

  Giúp đỡ và trợ giúp (Help & Support):10/10


Phần mềm diệt virus này  dễ dàng sử dụng. Nhưng trong thời gian bạn cần hỗ trợ bổ sung với 1 số vấn đề,trợ giúp 24/7 qua phone,mail,chat trực tuyến.Phần trợ giúp chuyên dụng trên trang web của BitDefender bao gồm các bài viết, ý kiến , trợ giúp tập tin , xử lý sự cố và một loạt các video hướng dẫn . Tích hợp giúp đỡ là hoàn toàn tìm kiếm , giúp bạn xác định vị trí các câu trả lời và thông tin liên quan

arrow-2  Bitdefender Internet Security 2013

Là công cụ bảo vệ hoàn hảo, tích hợp chống virus, chống thư rác, chống phising, firewall và cung cấp cho các bậc cha mẹ một phương tiện kiểm soát tuyệt vời.

BitDefender Internet Security – An toàn hơn khi lướt web

 

 Tính năng mới của Bitdefender Internet Security 2013:

• Bitdefender 2013 có chức năng quét theo lịch trình đến một cấp độ hoàn toàn mới, chức năng quét chỉ diễn ra khi hệ thống của bạn không hoạt động.

• Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget - cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer - ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Cải tiến MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Cải tiến Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

arrow-2  BitDefender Total Security 2013


  Là sản phẩm bảo vệ hệ thống toàn diện chống lại virus, spyware, phising, và các mối đe dọa khác, đánh cắp dữ liệu, bao gồm cả mã hóa file, sao lưu trực tuyến và các công cụ để tối ưu hóa tốc độ hệ thống.

 Tính năng mới của BitDefender Total Security 2013

• Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget - cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer - ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Device Anti-Theft – khóa, quét hoặc định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

 Tính năng cải tiến

• MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

• Online Storage and Sharing – Bitdefender Safebox - lưu trữ và bảo vệ các file quan trọng tại địa điểm online an toàn vì thế bạn có thể quản lý và truy cập chúng từ thiết bị iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính cá nhân.

 

arrow-2 Bitdefender 2013 Suite

 ANTIVIRUS
PLUS 2013
INTERNET
SECURITY 2013
TOTAL
SECURITY 2013
WINDOWS 8 COMPATIBLE
NEWBITDEFENDER SAFEPAY™
BITDEFENDER AUTOPILOT™
NEWUSB IMMUNIZER
ANTIVIRUS & ANTISPYWARE
ANTIPHISHING
SEARCH ADVISOR
SOCIAL NETWORKING PROTECTION
ENHANCEDPARENTAL CONTROL  
TWO-WAY FIREWALL  
ANTISPAM  
NEWDEVICE ANTI-THEFT    
ENHANCEDBITDEFENDER SAFEBOX™    
TUNE-UP