Theo đó,  VNISA đã công bố kết quả bình chọn "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất".  

phan mem diet virus Bkav tiếp tục vượt qua các sản phẩm của nước ngoài như Kaspersky, Symantec Norton, Avira... để giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp

Bkav là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger, chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu… Bkav Pro cũng đã tương thích với Windows 8

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) chia sẻ: "2012 là một năm nhiều khó khăn đối với nền kinh tế. Tuy nhiên thị trường kinh doanh bảo mật không chịu ảnh huởng nhiều vì trong hoàn cảnh hay tình hình nào thì vấn đề về bảo mật, an ninh mạng luôn vẫn là nhu cầu thiết yếu và không thay đổi. Sau nhiều năm xúc tiến thương mại và đẩy mạnh kinh doanh, Bkav đã khẳng định được vị thế thương hiệu. 11 tháng đầu năm 2012, doanh số của Bkav đã tăng 50% so với cùng kỳ năm trước".

Trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin, Bkav cũng vinh dự nhận được giải Nhất trong lĩnh vực Nhà cung cấp dịch vụ An ninh mạng chuyên nghiệp và Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng website (Bkav WebScan) do người dùng bình chọn.

Cuộc bình chọn "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất" có mục đích tư vấn cho người dùng lựa chọn sản phẩm hiệu quả, phù hợp. Đối tượng bình chọn là sản phẩm, công cụ, giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin thuộc 17 hạng mục.

Mới đây, Bkav đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp chống phần mềm nghe lén trên điện thoại di động, tích hợp vào phần mềm bảo vệ Smartphone - Bkav Mobile Security. Giải pháp này hỗ trợ các điện thoại dùng hệ điều hành Android, Bkav cho biết đang tiếp tục nghiên cứu để phát triển giải pháp hỗ trợ cho những hệ điều hành khác.

Phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security tiếp tục được nhà sản xuất Bkav trang bị các công nghệ hiện đại để hỗ trợ chặn tin nhắn rác cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Android, Symbian, BlackBerry và iOS. Công nghệ lọc thông minh Smart Filter có khả năng tự động chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp và cuộc gọi không mong muốn.

Theo Bkav