Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với việc sử dụng Microsoft Office khi soạn thảo văn bản, tuy Microsoft Office đem lại khá nhiều sự thuận lợi trong quá trình sử dụng nhưng chi phí bỏ ra để mua bộ ứng dụng Microsoft Office là quá đắt cho nhu cầu sử dụng cá nhân ở Việt Nam. Thói quen truyền thống từ rất lâu nên Microsoft Office đã trở nên gần gũi cũng như sự tiện lợi nhất định khi dùng, tuy nhiên hiện tại mọi người thường hay sử dụng phiên bản dùng thử, sau thời gian đó chúng ta phải bỏ ra một số tiền khá lớn để tiếp tục. Bạn muốn có một bộ ứng dụng văn phòng miễn phí với các tính năng tương tự như Microsoft Office để không phải dùng các phiên bản crack vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. 

 

Bộ ứng dụng WPS Office - Kingsoft Office Suite Free

WPS trước đây có với tên gọi Kingsoft Office Suite Free, đây là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến nhất sau Microsoft Office. Với cách sử dụng cũng như có các tính năng tương đối giống với Microsoft Office nên mọi người khá tin dùng. Bộ ứng dụng bao gồm: chương trình soạn thảo văn bản - WPS Writer, bảng tính - WPS Spreadsheet, công cụ trình chiếu WPS Presentation.

WPS Office có các định dạng file hầu hết tương thích với Microsoft Office. Nếu phải lựa chọn một phần mềm để thay thế cho Microsoft Office thì đây chính là lựa chọn hàn đầu chúng tôi đề xuất đến các bạn.

Với WPS Writer giống với Microsoft Word sẽ giúp chúng ta soạn thảo văn bản với đầy đủ các tính năng như: Chèn ảnh, chèn video, thêm bảng biểu, vv. Các định dạng file bao gồm: .doc, .docx, .txt, .htm, .dot, .dotx.

WPS Spreadsheet là công cụ tương tự như Microsoft Excel, với hơn 150 công thức tính toán. Bảng tính Spreadsheet có đến hơn 1 triệu dòng và 10 nghìn cột, Spreadsheet hỗ trợ hầu hết các định dạng của Microsoft Excel: .xls, .xlsx. Spreadsheet tích hợp đầy đủ các tính năng từ đơn giản đến phức tạp: chèn bảng biểu, định dạng bảng, chèn liên kết, vv.

WPS Presentation là công cụ trình chiếu văn bản rất tiện lợi, với các tính năng cũng như cách sử dụng tương đồng với Microsoft PowerPoint. Giao diện thiết kế cũng như các template đẹp để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách riêng. Khả năng định dạng, chèn video, âm thanh được đánh giá rất cao. Ngoài những template có sẵn thì mọi người vẫn có thể tải thêm nhiều mẫu nữa khi truy cập đến kho template của WPS Presentation.

Ưu điểm:

  • Giao diện thân thuộc gần giống với Microsoft Office.
  • Có định dạng file tương thích với Microsoft Office.
  • Với công cụ WPS Spreadsheet được mở rộng hơn vài hàng triệu dòng.
  • Kho template phong phú để người dùng thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng.
  • Có phiên bản cho di động.

 Nhà cung cấp và phân phối sản phẩm bản quyền V-ray tại Việt Nam


 
Hiện tại Pacisoft là partner của WPS Office tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của WPS Office. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.