Về Corel

Là "người chơi chính" trong ngành công nghiệp phần mềm thiết kế, các sản phẩm tiên tiến và mạnh mẽ của Corel đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho các nhà thiết kế đồ họa. Từ công cụ thiết kế 3D cực kỳ phức tạp đển sản phẩm cho giáo dục tương đối đơn giản, Corel có một sản phẩm phù hợp với mọi nhà thiết kế hình ảnh, video. Hơn 1 thập kỷ qua, Corel vẫn là nhà sản xuất hàng đầu cho nền công nghệp phần mềm thiết kế thế giới. 

Các sản phẩm chính của Corel

CorelDRAW

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporatio ở OttawaCanada. Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW như: một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

>>> Các sản phẩm chính của CorelDRAW

aaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaa

 

CorelDRAW Graphics Suite X7

 

 

 

CorelDRAW Technical Suite X7

 

 

 

CorelCAD 2016 (Windows/MAC)

 

 

Painter® 2016 

Corel Painter là một phần mềm dẫn đầu trong ngành digital art chuyên dành cho WINDOWS & MAC. Người dùng Painter 2016 sẽ được khám phá cảm giác ấn tượng khi lựa chọn Natural-Media nhờ sự mô tả các nguyên vật liệu thực tế và nguyên vật liệu tưởng tượng, không có thật. Với Painter® 2016, bạn có thể trải nghiệm sự hòa hợp vô song của Audio Expression, nhân bản ảnh thông minh, tools killer, Particle brushes và tất cả các ứng dụng được tích lũy từ trước bằng DPI cao.

>>> Corel Painter 2016 có gì mới?

PainShop

Corel Paintshop Pro X8 là phần mền chỉnh sửa ảnh với tốc độ cực nhanh và đẹp. Nó sẽ biến các bức ảnh chụp của bạn trở lên tuyệt đẹp và lung linh,  nó có những bộ sưu tập ảnh đáng yêu với chỉnh sửa dễ sử dụng và các công cụ thiết kế.  PaintShop Pro X6 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ các hình ảnh và thiết kế khó quên.

aaaaaaa

PaintShop Pro X8 Ultimate

 

PaintShop Pro X8

Bộ sưu tập tuyệt vời của phần mềm hình ảnh,cộng với sự kết hợp linh hoạt của PaintShop® Pro về các phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp. PaintShop® Pro X8 Ultimate là studio ảnh hoàn chỉnh của bạn ở nhà hoặc tại văn phòng.

 

Mang theo ý tưởng vào cuộc sống với các chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế linh hoạt. Các công cụ sáng tạo mới của PaintShop Pro X8, lựa chọn chính xác hơn, cải tiến lớp, brushes nhanh hơn và Batch Mode mới giúp thực hiện điều này nhanh nhất, linh hoạt hơn bao giờ hết.

>>> Yêu cầu hệ thống để cài đặt PaintShop


VideoStudio

Corel VideoStudio cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các lựa chọn biên tập chỉnh sửa của phần mềm. Nó cũng cho phép biên tập các định dạng video HDV và AVCHD để bạn đẩy thước video lên Youtube bằng một nút nhấn; thêm một số công cụ đồ họa mới và cung cấp giải pháp sáng tạo, tổ chức video theo kiểu menu DVD khá thú vị.

aaaaaaaaa 

VideoStudio Ultimate X8.5

 

VideoStudio Pro X8.5

Với tính năng sắp xếp hợp lý, tùy chọn sáng tạo và thêm 10 ứng dụng FX, người dùng VideoStudio Ultimate X8.5 có thể khám phá những khả năng mới thú vị.Premium Plugins và các công cụ gồm các hiệu ứng đặc biệt, tiêu đề, chuyển cảnh và chỉnh sửa phim cho phép bạn biến các dự án của mình thành hiện thực.
  Với VideoStudio Pro X8.5 bạn có thể biên tập video thông minh, đơn giản hóa các nhiệm vụ và cung cấp khả năng sáng tạo mới. Tự động nhận dạng chất lượng âm thanh Audio chuyên nghiệp. Thêm những hiệu ứng độc đáo cùng các tùy chọn lớp phủ mới, Freeze Frame và Video Masking dễ dàng. Chắc chắn rằng video của bạn sẽ trông tuyệt vời với sự hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn 4K và HD, XAVC S.

Hiện tại Pacisoft là partner của Corel tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Corel. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.