Lumion Viet Nam

Lumion 3D dựng phim diễn hoạt kiến trúc giúp cho công trình mang một vẻ đẹp và một cái nhìn thực tế hơn. Trong môi trường 3D của Lumion chúng ta có thể xây dựng đoạn phim giới thiệu tổng quát về công trình với hiệu ứng rất thực tế như: người đi, xe chảy, lủa cháy, sóng biển....

>> Nhà cung cấp và phân phối Lumion bản quyền tại Việt Nam


Thông qua Lumion 3D chúng ta hoàn toàn có thể mô phỏng thực tế công trình kiến trúc trên một cấp độ hoàn toàn thực tế và xinh động hơn.

Từ phối cảnh 3D được dựng từ Sketchup, Revit,hay 3Ds max, chúng ta sẽ ứng dụng Lumion 3D cho phối cảnh địa hình, ánh sáng, vật liệu và xuất file Render, Phim diễn hoạt.

 Hỗ trợ tư vấn và mua bản quyền

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Lumion chuyên nghiệp.

Đối với doanh nghiệp :

Xin vui lòng liên hệ 08.36 100 816/0918 102 579 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Thân thiện- Nhiệt tình - Chuyên nghiệp)                                                                                                                                                                  

   aaaaa

Đối với cá nhân, gia đình.

Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền Lumion tại website Pacisoft (www.pacisoft.com) hoặc gọi số 08. 36 100 816 để gặp đại diện bán hàng. PACISOFT cam kết giá rẻ hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân . Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium.Hiện tại Pacisoft là partner của Lumion tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Lumion. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ