Giới thiệu

Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam và thế giới như máy móc, thiết bị phụ tùng, ô tô, phương tiện đi lại và công nghiệp vũ trụ được đẩy mạnh trước nhu cầu cấp thiết của con người. Quá trình phát triển này đòi hỏi nhà sản xuất cần nhiều công nghệ về máy móc và phần mềm để phục vụ quá trình làm việc nhanh chóng, chính xác và tối ưu hóa nhân lực, ngân sách. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D ra đời với mục đích cắt giảm chi phí và thời gian thiết kế, mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu suất công việc. Sản phẩm được làm ra đáp ứng được nhu cầu về mẫu mã và thiết kế.

Solidworks của hãng Dassaul System được đội ngũ kỹ sư của Pháp thiết kế đã có những cải tiến vượt bậc và mang lại hiệu quả công việc hết sức to lớn. Phần mềm Soliworks đã thể hiện được những lợi ích và hiệu suất mang lại cho các kỹ sư và đáp ứng chính xác được nhu cầu của các nhà sản xuất khắt khe nhất. Điều này mang đến cho Solidworks một cơ hội phát triển tiềm năng với sự đánh giá cao của người dùng.

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua hơn 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc.

Hiện tại, Pacisoft là nhà cung cấp phần mềm lớn tại Việt Nam và nhận thấy cơ hội ở sản phẩm Solidworks mang lại về giá trị sử dụng và hiệu quả lâu dài cho khách hàng và cả Pacisoft. Chúng tôi tự tin đảm nhận phân phối sản phẩm này tại Việt Nam – một thị trường tiềm năng. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp. 

 

Một số sản phẩm Solidworks

Các giải pháp Solidworks bao gồm tất cả các yếu tố của quá trình phát triển sản phẩm một cách liền lạc, tích hợp lưu đồ thiết kế, thẩm định, thiết kế bền vững, giao tiếp và quản lý dữ liệu. Nhà thiết kế và các kỹ sư có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực một cách dễ dàng, rút ngắn chu trình thiết kế, tăng năng suất và cung cấp sản phẩm sáng tạo đưa ra thị trường nhanh hơn.

1. Solidworks 3D CAD
Giải pháp Solidworks 3D CAD cho phép bạn và nhóm của bạn để nhanh chóng chuyển những ý tưởng mới thành các sản phẩm tuyệt vời.
> Solidworks Premium
> Solidworks Professional
> Solidworks Standard
 
2. Solidworks Simulation
Thử nghiệm thiết kế của bạn trong điều kiện thực tế để nâng cao chất lượng sản phẩm giúp bạn giảm chi phí làm mẫu thử và thử nghiệm.
> SolidWorks Simulation Premium
> SolidWorks Simulation Professional
> SolidWorks Flow Simulation
> SolidWorks Plastics
 
3. Solidworks Product Data Management
Dễ dàng tìm và tái sử dụng các tập tin, các chi tiết và các bản vẽ; tự động hóa các quy trình công việc và đảm bảo luôn sản xuất đúng bản vẽ.
> Solidworks Enterprise PDM
 
4. Technical Communication
Giao tiếp hiệu quả thông tin chi tiết sản phẩm phức tạp bằng cách sử dụng dữ liệu 3D CAD hiện có của bạn để tạo ra các hình ảnh chất lượng cao và hình ảnh động.
> Solidworks Composer
 
5. Solidworks Electrical 
Kết hợp các chức năng sơ đồ mạch điện của SolidWorks Electrical Schematic với khả năng mô hình 3D của SolidWorks Electrical 3D và tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. SolidWorks Electrical Professional là công cụ lý tưởng cho người sử dụng hỗ trợ cả việc tích hợp thiết kế điện và cơ khí.
> SolidWorks Electrical Professional
> SolidWorks Electrical 3D
Stand Alone License : Là hình thức cấp phép cá nhân, nếu bạn có một máy tính cá nhân PC hay Laptop, khi mua License dạng này có nghĩa là phần mềm chỉ hoạt động với giấy phép bản quyền trên một máy tính duy nhất. Khi thiết bị mà bạn sử dụng bị hỏng hóc, hay không sử dụng trong một thời gian dài, thì bạn có thể gửi yêu cầu về tình trạng thực tế của mình và nhận được sự chấp nhận từ hãng thì bạn có thể chuyển đổi giấy phép đó cấp phép cho một máy tính khác mà bạn yêu cầu, mọi dữ liệu về chứng nhận bản quyền về thiết bị cũ sẽ bị xóa trên máy chủ của AutoDesk. Một tùy chọn cho License dạng Stand-Alone đó Là Multi-Seat Stand-Alone đó là dạng mà 1 License có thể cài cho nhiều máy tính, điều đó giúp tạo sự thuận tiện cho việc quản lý License. Multi-Seat Stand Alone License là hợp pháp khi số máy cài đặt và sử dụng nhỏ hơn hoặc bằng số " Seat" mà bạn mua trong Multi-Seat License đó.
Sản phẩm : BackupExec, Symantec System Recovery Server, Cluster Server, NetBackup

Hiện tại Pacisoft là Partner của hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của hãng. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty Pacisoft Vietnam

• Nhà phân phối và cung cấp giải pháp hàng đầu với năng lực cạnh tranh về chất lượng, quy trình & giải pháp cung ứng

• Chuyên viên am hiểu, thân thiện và nhiệt tình

• Top các  đối tác bán hàng xuất sắc của hãng. Được đào tạo về bán hàng

• Mạng lưới đối tác và khách hàng trên toàn quốc

• Quy trình triển khai chuyên nghiệp và nhanh chóng

Khách hàng

• Doanh nghiệp xây dựng

• Doanh nghiệp bất động sản

• Doanh nghiệp thiết kế kiến trúc

• Dầu khí

• Điện, viễn thông và CNTT

• Sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng

• Thể thao và may mặc

• Doanh nghiệp thiết kế, sản xuất Kim loại