DOWNLOAD SketchUp Pro

Bạn sẽ được dùng thử tất cả các tính năng của SketchUp Pro miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn nên mua bản quyền của SketchUp vì hệ thống sẽ tự ngắt quá trình sử dụng của bạn.

 Bước 1: Vào trang chủ http://www.sketchup.com/ 

 Bước 2: Chọn sản phẩm (Professtional Work, Personal Projects, Educational Use)

 Bước 2: Điền thông tin vào Form

 Bước 3: Download SketchUp Pro

Cài đặt SketchUp Pro

 Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm, phần cứng, dịch vụ, đám mây...bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

Hiện tại Pacisoft là partner của Sketchup tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Sketchup. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình,  khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin liên hệ bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ