Symantec Backup Exec 12 là giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu đáng tin cậy, tối ưu cho các tổ chức sử dụng nền tảng Windows, giải pháp này hiện đã hỗ trợ Windows 2008. Với kỹ thuật phục hồi mịn (granular recovery  technology)  và  công  nghệ  sao  lưu  liên  tục  (continuous  data  protection)

Backup  Exec  12  bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu và duy trì hiệu quả hoạt động của hệ thống thông qua khả năng khôi phục dễ dàng, nhanh chóng. Kỹ thuật phục hồi mịn – granular recovery technology của Backup Exec với agent cho Exchange có thể nhanh chóng khôi phục một e-mail cá nhân chứ không nhất thiết phải khôi phục toàn bộ cả một hộp thư. Kỹ thuật này cũng được áp dụng cho Sharepoint Server và Active Directory để cung cấp khả năng khôi phục đến từng đối tượng tài liệu và tài khoản người dùng.

Trong khi đó, công nghệ sao lưu liên tục cho các ứng dụng Microsoft Exchange, SQL Server cũng như các hệ thống máy chủfile server và hệ thống máy trạm cho phép tự động sao lưu dữ liệu mỗi khi có thay đổi, giúp người dùng khôi phục dữ liệu trở về phiên bản trước khi có sự cố hệ thống xảy ra.
 

Backup Exec 12 có khả năng tích hợp với các giải pháp hàng đầu của Symantec trên thị trường bao gồm hệ thống cảnh báo an ninh toàn cầu ThreatCon để thực hiện tự động sao lưu khi ngưỡng bảo mật của hệ thống bị vi phạm, giải pháp Enterprise Vault giúp bảo vệ những bản lưu trữ email, và giải pháp Symantec Protection Network mới nhằm truy nhập kho dữ liệu lưu trữ ở một địa điểm khác.

 

CÁC LỢI ÍCH CHÍNH


+ Giải pháp sao lưu hàng đầu cho nền tảng Windows với hơn 1.5 triệu khách hàng trên khắp thế giới
-     Hỗ trợ sao lưu và khôi phục cho hệ thống Windows Server 2008
-     Đảm bảo an toàn cho dữ liệu của các ứng dụng quan trọng như Exchange, SQL, …
-     Hỗ trợ sao lưu cho các máy chủ khác Windows như Linux, Unix thông qua các agents.


+ Khôi phục dữ liệu nhanh chóng với kỹ thuật khôi phục mịn (Granular Recovery Technology)
-     Khả năng khôi phục đến từng e-mail, thư mục và hòm thư của Exchange
-     Khả năng khôi phục đến từng tài khoản và thuộc tính trong Active Directory mà không phải khởi động máy chủ lại nhiều lần.
-     Khả năng khôi phục đến từng tài liệu của SharePoint Server chỉ trong vài giây.


+ Tích hợp với các ứng dụng khác của Symantec để đảm bảo việc sao lưu và lưu trữ các dữ liệu quan trọng
-     Agent mới Symantec Enterprise Vault giúp bảo vệ những bản lưu trữ email, cho phép sao lưu và khôi phục nhanh, hiệu quả đối với các kho lưu trữ quan trọng.
-     Tích hợp hệ thống cảnh báo an ninh toàn cầu Symantec ThreatCon để thực hiện tự động sao lưu khi ngưỡng bảo mật của hệ thống bị vi phạm.
-     Tích hợp Backup Exec System Recovery để tăng cường bảo vệ hệ thống trước các thảm họa. Hiện đã hỗ trợ Windows Server 2008.
 

+ Bảo vệ toàn vẹn cho hệ thống máy chủ và dữ liệu
Symantec Backup Exec 12 cung cấp giải pháp toàn vẹn cho cả 2 chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu chỉ thông qua một gói sản phẩm duy nhất. Backup Exec có khả năng hỗ trợ sao lưu và phục hồi bất kể loại dữ liệu nào, từ dữ liệu trên các máy chủ file server đến dữ liệu trên máy trạm, hay dữ liệu của các ứng dụng quan trọng như: Exchange, SQL, SharePoint. Ngoài ra, khi có sự cố hay thảm họa xảy ra, toàn bộ hệ thống máy chủ & máy trạm, cũng nhanh chóng được khôi phục lại. Được cải tiến để giải quyết các nhu cầu sao lưu ngày càng gia tăng về cả 2 mặt thương mại và kỹ thuật, Backup  Exec  12  đã  hoàn  thiện  công  nghệ  sao  lưu  đĩa  cứng  –  đĩa  cứng  –  băng  từ  cho  môi  trường Windows. Một tùy chọn về quản lý tập trung (Central Admin Server Option) hỗ trợ người quản trị dễ dàng giám sát hệ thống sao lưu phân tán với nhiều máy chủ sao lưu nằm trên các khu vực địa lý khác nhau.


Một  thay  đổi  mới  của  phiên  bản  Backup  Exec  12  là  bao  gồm  luôn  tùy  chọn  về  sao  lưu  file  đang  chạy (Advanced Open Files Option) và phục hồi sau thảm họa (Disaster Recovery Option) trong bản core và trong các agents cho Windows nhằm nâng cao hiệu quả khôi phục cho toàn bộ hệ thống máy chủ cũng như dữ liệu.

 

Công nghệ phục hồi mịn và sao lưu liên tục – khôi phục dữ liệu chỉ trong vài giây

Symantec Backup Exec 12 giới thiệu công nghệ phục hồi mịn (Granular Recovery Technology - GRT) cho các ứng dụng quan trọng như Exchange, Active Directory, SharePoint Server và SharePoint Services – với khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng từ một bản sao lưu duy nhất. Công nghệ này giúp loại  bỏ  sự  cần  thiết  phải  sao  lưu  từng  hòm  thư  để  có  thể  khôi  phục  đến  từng  message.  Bên  cạnh Exchange, công nghệ này cũng được tích hợp trong các agent cho SharePoint, SharePoint Services và Active Directory để khôi phục nhanh chóng từng tài liệu, tài khoản người dùng và thuộc tính thông qua một hộp thoại giúp lựa chọn đối tượng cần khôi phục. Công nghệ phục hồi mịn của Backup Exec 12 cũng trở nên toàn diện hơn. Khi sử dụng kết hợp với kỹ thuật sao lưu liên tục, với kỹ thuật này, thời gian sao lưu sẽ giảm đi đáng kể, độ tin cậy của dữ liệu sao lưu được nâng cao, các điểm khôi phục được tạo sẽ giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa khi muốn khôi phục lại dữ liệu mình cần. Kỹ thuật sao lưu liên tục được áp dụng cho các máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows và các ứng dụng như Exchange, SQL cũng như hệ thống máy để bàn và xách tay của người dùng. 

 

CÁC ĐIỂM CHÍNH CỦA SẢN PHẨM

- Tối ưu hóa việc bảo vệ dữ liệu cho Windows 2008 – cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục nhanh, hiệu quả, hỗ trợ đầy đủ các trình điều khiển giúp nâng cao hiệu năng sao lưu, đặc biệt sử dụng công nghệ chụp ảnh hệ thống tệp snapshot và hỗ trợ bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống chạy theo mô hình dự phòng (failover clustering).
- Backup Exec Agent for Enterprise Vault - giải pháp sao lưu và khôi phục cho hệ thống lưu trữ mail, file sử dụng Symantec Enterprise Vault; người sử dụng có thể dễ dàng khôi phục các file và chỉ số trên từng phân vùng cụ thể một cách nhanh chóng thông qua cửa sổ Backup Exec.
- Công nghệ phục hồi mịn cho Exchange và công nghệ sao lưu liên tục, đã hỗ trợ Exchange 2007.
- Agent cho Active Directory – nâng cao khả năng và tốc độ khôi phục đến từng tài khoản người dùng, từng đơn vị (Organizational Units - OUs), và tới tận mức thuộc tính của các tài khoản mà không yêu cầu phải khởi động lại Domain Controller. Đã hỗ trợ active Directory Domain của Windows 2008.
- Tích hợp Symantec Enpoint Protection – người sử dụng có thể xem báo cáo về các hiểm họa thông qua cửa sổ quản trị của Backup Exec, họ có thể thiết lập các công việc sao lưu và kích hoạt chúng nếu ngưỡng bảo mật đặt ra bị vi phạm. Tính năng này giúp đảm bảo sao lưu được dữ liệu “sạch” và khôi phục lại chúng nếu hệ thống bị virus tấn công.
- Agent cho Windows Systems – agent hiện đã tích hợp agent cho máy chủ Windows (Remote Agent for Windows Servers), agent sao lưu liên tục (Continuous Data Protection), tùy chọn sao lưu các file đang chạy (Advanced Open File Option) và tùy chọn phục hồi sau có thảm họa (Intelligent Disaster Recovery Option) cung cấp tính năng khôi phục toàn hệ thống khi sự cố xảy ra. Hỗ trợ cả hệ thống 32 và 64 bit, bao gồm việc sao lưu cả registry và system state của Windows.


 Tham khảo các sản phẩm của Symantec tại đây

 


 
Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phần mềm bản quyền & các giải pháp liên quan, Quý đại lý, cơ quan-doanh nghiệp và đối tác vui lòng liên hệ:

KHÁNH TRUNG COMPANY
Địa chỉ: Tầng 2, 39 Hoa Hồng, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 36 100 816 ; Fax : (84-8) 35 172 394
Website: www.pacisoft.com | Email : sales@pacisoft.com
Hotline : 0903 850 135


 

Pacisoft (powered by Ktis) là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm cho hệ thống máy chủ, máy trạm với đa dạng sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng từ : Microsoft | Adobe | Autodesk | Grisoft (AVG) | | Avira | F-Secure | NodeSet 32 | Bitdefender | Bkav|Symantec( Norton & PCtools ) | Panda Security ( Panda Anti-virus ) | Kingsoft ( Kingsoft Anti-Virus & Kingsoft Office ) | Corel | IDM | Tài khoản Megaupload, Hotfile, Mediafire | ProCad | SolidCam | SolidWorks | Computer Associates | McAfee | Google |Oracle, | Novell | Trend Micro |Business Objects | Merant | TwinBridge | CheckPoint | Borland | GFI | Alt-N Technologies, RedHat, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, WinProxy, Websense, Scansoft, VPOP3 Mail Server, GraphiSoft, WinZIP, Spectorsoftware, Kerio WinRoute | Century Software | Zwcad | Solid Documents... phục vụ đa ngành từ công nghiệp, tài chính, dịch vụ, thương mại, chính phủ, giáo dục... Xem thêm về chúng tôi

Các nhóm sản phẩm & giải pháp phần mềm bao gồm : Hệ điều hànhBảo mật , Phần mềm diệt virus , Văn phòngĐa Phuơng tiệnMáy chủ, Thiết kế & đồ họaTiện ích & Phần mềm quản lý .
 

Khuyến nghị bản quyền: Công ty Khánh Trung LTD (Ktis) sở hữu các nội dung được biên tập, bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sao chép mà không được sự đồng ý văn bản của Ktis sẽ chịu mọi trách nhiệm và bồi thường tổn hại
Copyright © 2013 by Pacisoft Online.