Cinema 4D Broadcast cung cấp các tính năng bạn cần để tạo ra đồ họa phát sóng năng động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyển động tìm kiếm thêm 3D để cải thiện thư viện của bạn, thì đây là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

>> Nhà cung cấp và phân phối Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam
>> Giới thiệu về Cinema 4D Studio 

Cinema 4D Broadcast chứa tất cả các tính năng của Cinema 4D Prime cũng như các công cụ cụ thể cho việc tạo đồ họa chuyển động, bao gồm cả các công cụ nhân bản đầu ngành, các tùy chọn dựng hình tiên tiến như Global Illumination, một thư viện cao cấp với các mô hình, máy ảnh, thiết lập ánh sáng 3D , video clip và nhiều hơn nữa.Nếu bạn đã quen thuộc với các phần mềm đồ họa chuyển động 2D bạn đã có một lợi thế! Cinema 4D Broadcast chứa nhiều tính năng phổ biến.


Cinema 4D cho phép Tùy chọn xuất ra mạnh mẽ nhiều lớp hình ảnh xuất trực tiếp vào phần mềm tổ hợp phổ biến như After Effects, Motion, Final Cut Pro, Combustion,..... Các mảng lớn các tùy chọn cho phép bạn có toàn quyền điều khiển các hình ảnh và hình ảnh động bạn xuất.
 Cinema 4D Broadcast sự lựa chọn đầu tiên hoàn hảo cho đồ họa chuyển động 3D chuyên nghiệp.

Các tính năng nổi bật

Modeling

Cinema 4D cho phép bạn nhập hình học 3D trong một loạt các định dạng tập tin hoặc bạn có thể chọn mô hình trong số hàng trăm, chúng tôi cung cấp! Bạn cũng có thể tạo các đối tượng của riêng bạn với bộ công cụ đa năng mô hình Cinema 4D Broadcast

Materials and Textures

Làm cho đối tượng hoàn hảo với  materials and textures. Chọn hình đơn giản đến phức tạp shaders, animations, hand-painted masterpieces, or hundreds of pre-defined materials.

Animation

Thiết lập những điều thành chuyển động trong Cinema 4D bằng cách sử dụng một Timeline toàn diện, các khung hình và đường cong chức năng (F-Curves).

Lighting and Rendering

Khi bạn cần ánh sáng và render cho khung cảnh của bạn, Cinema 4D cung cấp một lựa chọn toàn diện các nguồn ánh sáng và các loại bóng để tạo ra ánh sáng hoàn hảo.
           

Nhà cung cấp và phân phối Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam


 

Hiện tại Pacisoft là partner của Cinema 4D tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Cinema 4D. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.