>> Giới thiệu về Cinema 4D Broadcast
>> Nhà cung cấp và phân phối Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam

CINEMA 4D PRIME_SỰ CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ 3D

Cinema 4D Prime là phần mềm rất dễ sử dụng, tốc độ và kết quả chuyên nghiệp, Cinema 4D Prime là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các nhà thiết kế đồ họa tìm kiếm thêm 3D để bộ công cụ của họ.Giao diện trực quan Cinema 4D Prime được thiết kế để dễ dàng bạn trong thế giới mạnh mẽ và thú vị của đồ họa 3D. Với Cinema 4D Prime bạn có thể bắt đầu tạo hình ảnh 3D tuyệt vời-tìm kiếm trong thời gian ngắn.

Và các hướng dẫn được cung cấp giúp đỡ bạn học Cinema 4D nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ: biến tác phẩm nghệ thuật 2D thành 3D bằng cách sử dụng các yếu tốtùy chọn nhập khẩu như Illustrator hoặc EPS, hoặc chỉ đơn giản là kết hợp các hình ảnh hoặc phim ảnh với các đối tượng 3D. Cinema 4D Prime hỗ trợ công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra hình ảnh và hình ảnh động cho ngành công nghiệp nào. 3D logo, hình ảnh minh họa, các tòa nhà, tàu không gian - bất cứ điều gì bạn muốn tạo - bạn có thể dựa trên Cinema 4D Prime.Cinema 4D Thủ cho phép bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả vào thế giới 3D. Và nếu bạn muốn công cụ tiên tiến hơn, thật tuyệt vời khi biết rằng bạn có thể nâng cấp lên bất kỳ phiên bản mạnh mẽ hơn của Cinema 4D.

Modeling

Bước đầu tiên trong hầu hết các dự án 3D đang tạo ra các đối tượng.Các hình dạng cơ bản nhất được cung cấp trong MAXON Cinema 4D , có thể chuyển đổi các hình dạng phức tạp.

Materials and Textures

Cho dù đó là vật liệu nhân tạo hay tự nhiên, bạn đang tạo ra, hệ thống vật chất Cinema 4D của cung cấp điều khiển đáng kinh ngạc trong tính chất bề mặt của đối tượng 3D của bạn.

Animation

Chuyển cảnh của bạn vào chiều thứ tư với MAXON Cinema 4D. Xây dựng hình ảnh động 3D chuyên nghiệp chưa bao giờ được dễ dàng hơn và trực quan hơn.

Lighting and Rendering

Khi bạn cần ánh sáng và render cho khung cảnh của bạn, Cinema 4D cung cấp một lựa chọn toàn diện các nguồn ánh sáng và các loại bóng để tạo ra ánh sáng hoàn hảo.
           

Nhà cung cấp và phân phối Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam


 

Hiện tại Pacisoft là partner của Cinema 4D tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Cinema 4D. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.