BitDefender sản phẩm phòng chống virut chiến lược của tập đoàn SOFTWIN-BitDefender đứng đầu trong top ten các phần mềm phòng chống virut trên thế giới. BitDefender không ngừng cải tiến để cống hiến cho người sử dụng những giải pháp an ninh cập nhật nhất, giữ cho các hệ thống máy tính trên toàn thế giới luôn được bảo vệ khỏi sự đe dọa của các hacker và từ các phần mềm độc hại. BitDefender ® là tác giả của giải thưởng, chứng nhận quốc tế Internet Security và phần mềm Antivirus. Từ khi thành lập vào năm 2001, BitDefender ® đã tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn mới trong công tác phòng chống mối đe dọa chủ động, giải thưởng và chứng nhận, Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100, ComputerActive,VB100…

BitDefender Total Security 2013 là sản phẩm bảo vệ hệ thống toàn diện chống lại virus, spyware, phising, và các mối đe dọa khác, đánh cắp dữ liệu, bao gồm cả mã hóa file, sao lưu trực tuyến và các công cụ để tối ưu hóa tốc độ hệ thống.

Bitdefender Total Security 2013 BETA Bitdefender Total Security 2013 Beta Free Download
icon1 Một số Tính năng mới của BitDefender Total Security 2013:

• Bitdefender Safepay – ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget – cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer – ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Device Anti-Theft – khóa, quét hoặc định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

icon1 Tính năng cải tiến:

• MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

• Online Storage and Sharing – Bitdefender Safebox – lưu trữ và bảo vệ các file quan trọng tại địa điểm online an toàn vì thế bạn có thể quản lý và truy cập chúng từ thiết bị iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính cá nhân.

 -> Các bạn có thể Download các phiên bản dưới đây:

BitDefender AntiVirus Plus 2013 Build 16.22.0.1534

>> Download BitDefender AntiVirus 2013 Online Installer <<

>> Download BitDefender AntiVirus 2013 x86 <<

>> Download BitDefender AntiVirus 2013 x64 <<

BitDefender Internet Security 2013 Build 16.22.0.1534

>> Download BitDefender Internet Security 2013 Online Installer <<

>> Download BitDefender Internet Security 2013 x86 <<

>>Download BitDefender Internet Security 2013 x64 <<

Bitdefender Total Security 2013 Build 16.22.0.1534

>> Download BitDefender Total Security 2013 Online Installer <<

>> Download BitDefender Total Security 2013 x86 <<

>> Download BitDefender Total Security 2013 x64 <<

Hướng dẫn cài đặt:

- Sau khi tải về, nhấp đôi vào file cài đặt

- Bitdefender sẽ kiểm tra hệ thống của bạn để xác nhận việc cài đặt.

- Nếu hệ thống của bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để cài đặt Bitdefender, bạn sẽ được thông báo trong những thứ cần cải tiến trước khi bạn có thể tiến hành cài đặt.

- Nếu một chương trình chống virus không tương thích hoặc một phiên bản cũ của Bitdefender được phát hiện, bạn sẽ được nhắc nhở để loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn.Xin vui lòng làm theo các hướng dẫn để loại bỏ các phần mềm từ hệ thống của bạn, do đó tránh các vấn đề xảy ra sau này.

* Lưu ý
Bạn có thể cần phải khởi động lại máy tính của bạn để hoàn thành việc loại bỏ các chương trình chống virus được phát hiện.

- Thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt để cài đặt BitDefender Total Security 2013. Các phiên bản BitDefender Antivirus Plus 2013 và BitDefender Internet Security 2013 tương tự.

* Bước 1 : Welcome

Đọc License Agreement và chọn Agree & Continue

Lưu ý
Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản, đóng cửa sổ. Quá trình cài đặt sẽ bị ngừng lại và bạn sẽ thoát khỏi cài đặt.

* Bước 2 : Đăng ký bản quyền -Register your product

-Để hoàn thành việc đăng ký sản phẩm của bạn, bạn cần phải nhập key bản quyền và tạo một tài khoản MyBitdefender Cần kết nối Internet.

Tiến hành theo tình hình của bạn:
 • I purchased the product

  Trong trường hợp này, đăng ký sản phẩm bằng cách làm theo các bước sau:
  1. Chọn I purchased the product and I want to register now
  2. Loại giấy phép  tương ứng.
     Lưu ý
   Bạn có thể tìm thấy mã bản quyền của bạn:
   • trên nhãn đĩa CD / DVD.
   • trên thẻ đăng ký sản phẩm.
   • mua hàng trực tuyến e-mail.
  3. Nhập địa chỉ e-mail của bạn
     Quan trọng
   Một địa chỉ e-mail hợp lệ là cần thiết. Một thông báo xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn cung cấp.
  4. Nhấp vào  Register Now.
 • I want to evaluate BitdefenderTrong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm cho một khoảng thời gian 30 ngày. Để bắt đầu thời gian dùng thử, chọn I want to evaluate this product.Để sử dụng các tính năng trực tuyến của sản phẩm, bạn cần tạo một tài khoản MyBitdefender. Để tạo một tài khoản, nhập địa chỉ e-mail của bạn khung tương ứng. Một thông báo xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Nếu bạn đã có tài khoản, nhập địa chỉ e-mail liên kết với nó để đăng ký sản phẩm vào tài khoản đó.

Các thiết lập - Custom settings

Installation Path - Đường dẫn mặc định là :  C:\Program Files\Bitdefender\Bitdefender 2012. Nếu bạn muốn thay đổi để lưu vào ổ đĩa khác, hãy click Change và chọn đường dẫn thích hợp.
Configure Proxy Settings : 
Bitdefender  2012 yêu cầu truy cập Internet để đăng ký sản phẩm, tải về bản cập nhật bảo mật và các sản phẩm, thành phần  trong đám mây được phát hiện… Nếu bạn sử dụng kết nối proxy thay vì một kết nối Internet trực tiếp, bạn phải chọn tùy chọn này và cấu hình các thiết lập proxy.
Enable P2P Update 

* Bước 3 – Tiến trình cài đặt

Chờ cho quá trình cài đặt để hoàn thành. Thông tin chi tiết về tiến độ được hiển thị.

Các thành phần  quan trọng trên hệ thống của bạn được quét virus, các phiên bản mới nhất của các tập tin ứng dụng được tải về và cài đặt, và các dịch vụ của Bitdefender được bắt đầu.Bước này có thể mất một vài phút.

* Bước 4 – Kết thúc

Một bản tóm tắt của tiến trình cài đặt được hiển thị. Nếu bất kỳ phần mềm độc hại hoạt động đã được phát hiện và loại bỏ trong khi cài đặt,  hệ thống có thể được yêu cầu khởi động lại.

Nhấp vào Finish .

Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows XP, “hướng dẫn cài đặt ” sẽ phát hiện bất cứ mạng nào mà bạn được kết nối và sẽ yêu cầu bạn phân loại chúng như Home/Office or Public.

Phiên bản này chưa tương thích windows 8 ,chỉ áp dụng cho windows 7 các phiên bản win 7 pro, ultimate,home premium, win xp đáp ứng đủ điều kiện cài đặt.

 Một số hình ảnh những tính năng mới của BitDefender Total Security 2013:

Hình ảnh

DEVICE ANTI-THEFT – Giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong trường hợp bị đánh cắp. Bạn có thể khóa, xóa dữ liệu hoặc thậm trí xác định vị trí của thiết bị của bạn.

USB IMMUNIZER – Loại bỏ các nguy cơ lây nhiễm từ USB cho bản thân hoặc bạn bè của bạn. Với Bitdefender Total Security 2013, bạn có thể miễn dịch với bất kỳ Flash Drive nào đang kết nối với máy tính của bạn khỏi bị nhiễm trùng.

WINDOWS WIDGET – Hiển thị các thông tin bảo mật thiết yếu ngay trên màn hình của bạn dướng dạng Windows Widget.

Hình ảnh

Windows Widget
PARENTAL CONTROL – Tính năng giám sát con trẻ được cải thiện

BITDEFENDER SAFEBOX – Tính năng chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn được cải thiện

VIRTUAL KEYBOARD - Bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch trên môi trường internet với bàn phím ảo

Hình ảnh

VIRTUAL KEYBOARD

TUNEUP -Tính năng này cung cấp hàng loạt các công cụ tối ưu hóa hệ thông giúp máy bạn chạy trơn tru hơn.

Hình ảnh

Chức năng TUNEUP