Thông tin về Công ty Công Nghệ Kerio (Kerio Technologies, Inc) 
 

  Với phương châm đổi mới hệ thống an ninh Internet kể từ năm 1997, Kerio    Technologies Inc đã cung cấp tới thị trường phần mềm firefox và công cụ nhắn tin qua Internet. Những sản phẩm này thực sự đơn giản, ổn định và an toàn. Kerio có trụ sở đặt tại San Jose California cùng với các văn phòng đại diện ở New York, Anh, Cộng Hòa Séc, Đức và Nga. Các đối tác trong lĩnh vực công nghệ của công ty bao gồm eSoft, Sophos và Microsoft.

Công ty Giải Pháp Tin Học Khánh Trung (Ktis) là nhà phân phối, cung cấp phần mềm bản quyền chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Ktis là nhà phân phối, cung cấp bản quyền Kerio tại TP HCM cùng các tỉnh thành khác trong nước và khu vực Đông Dương.  Ktis áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, về giá bán và hỗ trợ sau bán hàng

 

 

 

 

Kerio Control

Unified Threat Management 
and Network Intelligence

 

 

 

 

 XEM SẢN PHẨM LIÊN HỆ MUA ONLINE DEMO

 

 


View-more >> 
Kerio Connect - Giải pháp Mailserver cho máy chủ doanh nghiệp

Tải về : http://www.kerio.com/control/download

 Giới thiệu sản phẩm

Kerio Control là một sản phẩm lý tưởng dành cho các hệ thống vốn yêu cầu các chức năng bảo mật nghiêm khắc cũng như những phân tích và báo cáo chi tiết về lưu lượng.

Kể từ tháng 6 năm 2010, sản phẩm Kerio Winroute Firewall thường được khách hàng biết đến, chính thức chuyển tên thành Kerio Control (với version mới nhất là version 7). Đây là dòng sản phẩm bảo mật toàn diện của hãng bảo mật hàng đầu Kerio Technologies. Sản phẩm Kerio Control dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với giải pháp tường lửa và các chức năng chuyên biệt ngăn chặn các nguy hại từ môi trường internet.  

Kerio Control Awards


sc_mag

PC Pro

 

Với hệ thống UTM server mới và các tính năng khác được tích hợp trong sản phẩm, Kerio Control cung cấp cho các chuyên gia mạng một công cụ hoàn hảo và mạnh mẽ nhằm chống chọi với những nguy cơ và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống mạng. Được tích hợp công cụ IDS/IPS, Kerio Control cung cấp công cụ mạnh mẽ phòng chống lại các nguy cơ liên quan tới vấn đề bảo mật.

Với công nghệ Snort Technology, hệ thống IDS/IPS của Kerio Control phân loại và ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào các server, ứng dụng, các máy trạm cũng như cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp.

Với phần điều khiển cập nhật hoàn toàn mới Web Administration Console, nâng cao tính năng cho công tác quản lý, bảo mật. Kerio Control có công cụ Web Administration hoàn toàn mới với giao diện đẹp và dễ sử dụng, giúp các nhà quản trị mạng dễ dàng hơn khi sử dụng.

UTM

Unified Threat Management

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa với lớp ứng dụng tường lửa, ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ chống virus, chống đánh cắp mật khẩu, lọc nội dung web, và P2P Eliminator.

 

 

User Management

User Management

Kiểm soát hoạt động Internet của người sử dụng và hiệu quả với các chính sách người dùng cơ bản, theo dõi Internet và báo cáo thống kê chi tiết.

 

Quality of Service

Quality of Service

Xác định mạng ưu tiên và cân bằng tải, kết nối dự phòng.

 

 Tính năng & ưu điểm của Kerio Control

Tính năng Mô tả tính năng Ưu điểm
Quản trị người dùng Xác định rõ người sử dụng thông qua Dịch vụ xác thực người dùng (Domain Controller) Active Directory hoặc cơ sở dữ liệu nội bộ. Người sử dụng buộc phải được xác thực với tường lửa trước khi được cấp phép truy cập vào mạng. Đảm bảo các nguyên tắc về mạng và truy cập web, phù hợp với từng đối tượng sử dụng bất kể sử dụng thiết bị truy cập nào. Các nhà quản trị mạng và quản lý khi đó có thể kiểm soát được cách hành vi và hoạt động trên web của mỗi cá nhân.
Hệ thống an ninh nhất quán Được tích hợp với cổng chống virus, bộ lọc web, bộ lọc mạng P2P, hệ thống phòng chống xâm nhập, thiết bị chặn file, bộ lọc đối tượng web và từ khóa linh hoạt. Bảo vệ các hệ thống và người sử dụng khỏi virus, phần mềm gián điệp và các phần mềm chứa virus khác. Giúp các công ty tránh được các khoản nợ hợp pháp và hạn chế thâm hụt năng suất.
VPN Tăng số lượng các kênh truyền dẫn VPN giữa các site với nhau, giữa khách hàng với site thêm nhiều lần. Bao gồm một người sử dụng VPN đa nền tảng dành cho hệ điều hành Window, Linux và Mac cũng như hệ thống truy cập SSL VPN không có khách hàng thông qua một bộ trình duyệt web. Đơn giản hóa việc ứng dụng VPN cho các hoạt động cài đặt VPN tiên tiến nhất. One-click Kerio VPN Client đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và an toàn cho người sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.
Chất lượng dịch vụ Định dạng chủ động/chủ động và chủ động/bị động nhiều cổng với công cụ điều chỉnh dung lượng liên kết và kết nối tự động, cân bằng tải. Thiết bị giới hạn dải băng thông giúp duy trì hoạt động của các ứng dụng quan trọng Đảm bảo tính liên tục của thời gian vận hành mạng với lưu lượng cực đại và hiệu quả tối ưu. Đồng thời đảm bảo chất lượng kết nối cho các ứng dụng quan trọng ở trạng thái ẩn như VoIP và phương thức tạo luồng bằng cách ưu tiên lưu lượng mạng

 

 Yêu cầu hệ thống

Máy chủ:
• Pentium 1 GHz
• 1 GB RAM
• 100 MB HDD để cài đặt + không gian dành cho logging và bộ nhớ đệm
• 2 giao diện mạng (network interfaces)
• Các phiên bản Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7 (32 hoặc 64 bit) 

Kerio VPN Client
• 256 MB RAM

• 5 MB HDD
• Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7 (32 hoặc 64 bit)
• Debian 5.0/Ubuntu 7.04 (32 bit)
• Mac OS X 10.4 hoặc cao trên trên Mac Intel 

Kerio VPN không người dùng (Clientness VPN)
• Internet Explorer 7/8

• Firefox 3
• Safari 4

 

  Hướng dẫn cài đặt

Chạy File Setup của Kerio Control

 

 Chọn Custom, Click Next.

 

Next

 

Đặt Username và Password quản lý, Next.

 

 

 Nếu đang cài Kerio Control từ xa, click chọn “I am… remotely”, không thì bỏ qua, click Next.

 

Clich Install.

 

 Finish.

 


Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phần mềm bản quyền Kerio & các giải pháp liên quan, Quý đại lý, doanh nghiệp, khối nhà nước, chính phủ và đối tác vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại & Giải Pháp Tin Học Khánh Trung
Địa chỉ: Tầng 2, 39 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 36 100 816
Website: www.pacisoft.com | Email : sales@pacisoft.com
Hotline : Tran Do Khoa Tien (Mr.) - 0903 850 135 - tienkt@pacisoft.com

 

 

 Bảng giá tham khảo 

Khối nhà nước và chính phủ, hoặc bạn cần số lượng nhiều hơn xin liên hệ để có giá tốt nhất.

 

 

KERIO CONTROL

 

KERIO CONTROL
+ SOPHOS AV

Best Protection

KERIO CONTROL
+ SOPHOS AV
+ WEB FILTER

     

 

SOFTWARE & VIRTUAL APPLIANCES

     

Appliance

$265 $275

$295

- Additional Users

$26/user $28/user

$32/user

       

Software Maintenance

$89 $99

$119

- Additional Users

$8.70/user

$10.70/user

$14.70/user
       

HARDWARE 
APPLIANCES

     

Kerio Control Box 1110

    $985

Kerio Control Box 3110

    $1,685

- Additional Users

    $32/user
       

Software Maintenance

    $119
- Additional Users
    $14.70/user

* Kerio Control Box hardware appliances are only available in the U.S.A., Canada, 
Australia, New Zealand, and the European Union, through Kerio partners.*

Bui Thi My Linh  - Pacisoft Online