Nâng cấp SolidWorks License Manager

Đối với phiên bản chính của SOLIDWORKS, nâng cấp quản lý cấp phép bao gồm gỡ bỏ cài đặt quản lý giấy phép cũ, cài đặt mới, và tái kích hoạt giấy phép SolidNetWork.

1. Bắt đầu SolidNetWork License Manager (Start > Programs > SOLIDWORKS version > SolidNetWork License Manager > SolidNetWork License Manager).

2. Trên tab License Usage, xác minh rằng không có máy tính nào thuộc mạng lưới đang chạy SOLIDWORKS.

3. Gỡ bỏ các quản lý cấp phép cũ

4. Cài đặt quản lý cấp phép mới và tái kích hoạt giấy phép SolidNetWork trên máy tính quản lý cấp phép. Để biết chi tiết, xem Cài đặt và kích hoạt một License Manager .

Nếu bạn đang nâng cấp Giấy phép quản lý SolidNetWork trên một máy tính mà cũng chạy các ứng dụng SOLIDWORKS, nâng cấp quản lý giấy phép SolidNetWork và clients trước khi cài đặt bất kỳ gói dịch vụ ứng dụng SOLIDWORKS mới trên máy tính đó.


Cách thức mua


PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Solidworks chuyên nghiệp.

Paci

Đối với doanh nghiệp :

Xin vui lòng liên hệ 08.36 100 816 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Thân thiện- Nhiệt tình - Chuyên nghiệp)

soft

Đối với cá nhân, gia đình.

Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền Solidworks tại website Pacisoft (www.pacisoft.com) hoặc gọi số 08. 36 100 816 để gặp đại diện bán hàng. PACISOFT cam kết giá rẻ hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân . Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium.

Paci

 

>>> Đăng ký dùng thử miễn phí Solidworks

>>> Lợi ích của Solidworls Subscription

Hiện tại Pacisoft là Partner của hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của hãng. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.