CNTT tạo ra những cơ hội, mô hình kinh doanh mới, thị trường mới và cách thức mới để doanh nghiệp kết nối với nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và với khách hàng. Song những hệ thống CNTT đó khi kết nối chúng ta theo nhiều phương thức hơn lại khiến chúng ta dễ gặp rủi ro hơn. Sự phức tạp CNTT làm tăng thêm nhiều thách thức đối với doanh nghiệp, do dữ liệu tăng trưởng ngày một nhiều, hạ tầng kỹ thuật không đồng nhất và sự vận hành của các bộ phận rời rạc khiến cho hệ thống dễ gặp rủi ro hơn, giảm hiệu suất lao động và gây ra lãng phí nguồn lực.

Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp các cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Giải pháp quản lý lưu trữ của Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, giải pháp quản trị dữ liệu của Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ, khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống.

Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối - EP
- Symantec Endpoint Protection Family: khả năng ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ thiết bị PC, Server, Mobile và quản lý hiệu quả
-
Symantec Endpoint Protection Small Business Edition, Symantec Endpoint Protection, Protection Suite Enterprise Edition, Protection Suite Small Business Edition

Giải pháp Email Security, Mobility
- Cung cấp khả năng bảo vệ, bảo mật và kiểm soát email, an toàn cho Smartphone, lưu trữ. Cloud và tại chỗ.
- Email Security.cloud, Enterprise Vault.cloud, Desktop Email Encryption,Mobile Management Suite, Messaging Gateway, Mail Security for Microsoft Exchange, Gateway Email Encryption, Mail Security for Domino, Data Loss Prevention

Giải pháp khôi phục dữ liệu – System Recovery
- Phục hồi máy chủ vậy lý, ảo hóa , file , thư mục nhanh chóng, mã hóa AES
- Symantec System Recovery Desktop, Linux, Server, Small Business Server Edition, Virtual

Giải pháp bảo vệ Server ảo và vật lý
- Cho phép các tổ chức dễ dàng bảo vệ dữ liệu và hệ thống trong môi trường vật lý và ảo, hỗ trợ cho Windows Server mới nhất.
- Sản phẩm : BackupExec, Symantec System Recovery Server, Cluster Server, NetBackup

Giải pháp sao lưu dữ liệu - Backup Exec
- Mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng. Sao lưu và phục hồi toàn bộ cơ sở hạ tầng ảo hoặc vật lý
- Backup Exec Editions, Server, Backup Exec 2014 Agents and Options

Giải pháp sao lưu dữ liệu NetBackup
- NetBackup là giải pháp chống trùng lắp dữ liệu, bảo vệ máy chủ ảo mới và tích hợp tính năng tái tạo bản sao lưu giúp khôi phục sau thảm họa nhanh hơn trên một nền tảng hợp nhất và duy nhất.
- NetBackupEnterpriseServer, NetBackupServer, NetBackupStarterPack

Giải pháp bảo vệ dữ liệu - Data Loss Prevention
- Giúp nhóm bảo mật của doanh nghiệp áp dụng những cơ chế bảo mật theo chính sách đối với các tập tin có chứa dữ liệu quan trọng, bao gồm mã hóa hay ERM
- Symantec Data Loss Prevention

Giải pháp mã hóa – Encryption
- Cung cấp mã hóa cao cấp cho laptops, desktops, endpoints, email, mobile, và data trên cloud.
- Encryption Management Server; Drive Encryption; Endpoint Encryption Removable Storage Edition; Gateway Email Encryption; Desktop Email Encryption; File Share Encryption.

Mỗi doanh nghiệp đều cần các giải pháp CNTT để phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ. Khi triển khai Symantec trên hệ thống, doanh nghiệp sẽ nhận được các dịch vụ và hỗ trợ từ đội ngũ Pacisoft chuyên nghiệp cùng với hãng Symantec trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm có bản quyền.

Pacisoft
là đối tác chính thức của Symantec được chứng nhận là Authorized Parner và là nhà cung cấp các giải pháp đầu cuối, bảo mật, backup tại Việt Nam. Để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp Symantec chuyên nghiệp, ngay những ngày đầu thành lập đội ngũ Pacisoft đã luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với khả năng theo dõi sát sao và hoàn thành quy trình triển khai và vận hành.

>> Xem thêm thông tin sản phẩm Symantec và mua online tại đây

KHÁNH TRUNG COMPANY.

Địa chỉ: Tầng 2, số 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 36 100 816 | Fax: (84-8) 35 172 394

Website: www.pacisoft.com | Email: sales@pacisoft.com

Hotline: 0919 973 019 (Ms.Đông)

Sản phẩm : BackupExec, Symantec System Recovery Server, Cluster Server, NetBackup