Từ năm 2014, ZWSOFT ký kết hợp tác chiến lược với Pacisoft Vietnam (www.pacisoft.com) – Nhà phân phối sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, Pacisoft đại diện ZWSOFT phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp ZWCAD+ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm ZWCAD+ tại Việt Nam được đăng tải qua website ZWCAD Vietnam để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Nhà phân phối ZWCAD tại Thành phố Hồ Chí Minh


 

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp. 

Hiện tại Pacisoft là partner của Keyshot tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Keyshot. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.