Office 365 là gì?

Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office 2010. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint và Lync. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng cho các doanh nghiệp với hệ thống máy tính Windows. Hiện có 2 lựa chọn cho người dùng Office 365. Đối với người cao cấp (ở đây là các doanh nghiệp lớn), họ có thể trả 24 USD/người để truy cập và biên tập văn bản Office 2010 thông qua dịch vụ đám mây kèm một bản sao offline của Office 2010 Professional Plus.

Qua đó, các doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại vấn đề về mất năng suất nếu kết nối Internet bị gián đoạn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có khả năng chi trả 24 USD/người thì họ có thể chọn gói cước 6 USD/người. Với gói dịch vụ này thì người dùng chỉ có thể truy cập và sử dụng các tính năng văn phòng trên Office Web Apps mà không được trang bị bộ Office 2010 offline lưu trú trên máy tính. Tuy nhiên, cả 2 gói cước đều cung cấp cho người dùng phiên bản nền web của Outlook lẫn SharePoint và Lync.

Office 365 là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp bởi nó vẫn hoạt động trên môi trường Windows. Windows sẽ khai thác Office 365 tốt hơn Google Apps. Office 365 có nhiều tính năng hơn so với Google Apps. Google Apps chỉ thực sự phù hợp đối với các công ty có mức độ sử dụng thấp và không đòi hỏi quá cao. Thêm vào đó, Office 365 tiện lợi hơn Google Apps bởi nó cho phép người dùng truy cập offline. Outlook Web App cho phép đồng bộ dễ dàng với Outlook trên PC đồng thời công cụ SharePoint Workspace sẽ giúp người dùng làm việc offline và đồng bộ một khi online trở lại.

Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong bản Office mới nhất

Từ máy tính để bàn đến web và các thiết bị trung gian, Office luôn có công cụ để tạo nên những điều kỳ diệu.

Các gói đăng ký linh hoạt

Office cũng có sẵn ở dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, cung cấp không chỉ các ứng dụng được cài đặt đầy đủ. Cài đặt trên nhiều thiết bị, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến và nhiều lợi ích khác.

     

Office trên tất cả các thiết bị của bạn

Sử dụng Office trên PC hoặc máy Mac của bạn để có thiết kế chỉnh sửa và tinh chỉnh phong phú. Khi đang di chuyển, xem lại, chia sẻ và trình bày bằng các ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng trên máy tính bảng Windows hoặc điện thoại thông minh.

     

Cộng tác đơn giản, thiết kế thông minh

Công cụ thông minh trong các ứng dụng Office mới nhất giúp bạn tạo những tài liệu tuyệt đẹp, trình bày chuyên nghiệp, nắm bắt thông tin chi tiết từ dữ liệu của bạn đồng thời liên lạc và cùng nhau cộng tác, một cách đơn giản.
Xem tính năng mới

Word
Excel
PowerPoint
OneNote
Outlook