>> Nhà cung cấp và phân phối Real VNC bản quyền tại Việt Nam

VNC có một phạm vi rộng các ứng dụng bao gồm cả quản trị hệ thống hỗ trợ CNTT, và helpdesks. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ người sử dụng điện thoại di động, cả cho desking nóng trong doanh nghiệp và cũng để cung cấp truy cập từ xa tại nhà, hoặc trên đường. Hệ thống cho phép nhiều kết nối cùng một máy tính để bàn, cung cấp một công cụ vô giá cho cộng tác hay chia sẻ làm việc ở nơi làm việc hoặc phòng học. Máy tính hỗ trợ trong các gia đình địa lý lây lan là một sử dụng bao giờ phổ biến. 
RealVNC là một ứng dụng máy chủ và máy khách cho các mạng ảo giao thức (VNC) máy tính để điều khiển màn hình của máy tính khác từ xa. RealVNC là sản phẩm của công ty RealVNC Ltd, được thành lập do cùng một AT & T là đội tạo ra chương trình VNC gốc. RealVNC có thể được xem như là một sự tiếp nối của chương trình VNC gốc. 

Các tính năng chính: 

- Tích hợp phiên Security 
- Nền tảng-Native xác thực 
- One-Port HTTP và VNC 
- Hỗ trợ HTTP Proxy 
- Desktop Scaling 
- Cross-Platform Khả năng cộng tác 
- File Transfer 
- Tích hợp sổ địa chỉ 
- Chat 
- Triển khai Công cụ

Các sản phẩm chính

Real VNC (for iOS, Android)

- Real VNC
VNC cho phép bạn truy cập từ xa và kiểm soát máy tính của bạn từ một máy tính hoặc thiết bị di động, bất cứ nơi đâu.

 - Real VNC for iOS
VNC Viewer là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy cập từ xa và kiểm soát máy tính từ iPhone, iPad, hoặc iPod touch. Bạn có thể sử dụng như các máy tính để bàn,  thay đổi cài đặt, và truy cập dữ liệu một cách chính xác.Để tải về VNC Viewer để thiết bị từ App Store và  VNC được cài đặt trên mỗi máy tính bạn muốn kiểm soát.

 - Real VNC for Android
VNC Viewer là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy cập từ xa và kiểm soát máy tính từ thiết bị Android của bạn.Bạn có thể sử dụng như các máy tính để bàn,  thay đổi cài đặt, và truy cập dữ liệu một cách chính xác.
Để tải về VNC Viewer để thiết bị từ Google Play Store và  VNC được cài đặt trên mỗi máy tính bạn muốn kiểm soát.

 Real VNC Plus

 Hỗ trợ tư vấn và mua bản quyền

PACISOFT là nhà phân phối các sản phẩm Real VNC chuyên nghiệp.

Đối với doanh nghiệp :

Xin vui lòng liên hệ 08.36 100 816/0918 102 579 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Thân thiện- Nhiệt tình - Chuyên nghiệp)

aaaaaaaaaa

Đối với cá nhân, gia đình.

Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền Real VNC tại website Pacisoft (www.pacisoft.com) hoặc gọi số 08. 36 100 816 để gặp đại diện bán hàng. PACISOFT cam kết giá rẻ hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân . Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium.

Nhà cung cấp và phân phối RealVNC bản quyền tại Việt Nam


 
Hiện tại Pacisoft là partner của Real VNC tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của PTC. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.