Đầu năm nay, Autodesk thông báo  về kế hoạch ngưng cung cấp giấy phép bản quyền vĩnh viễn cho hầu hết các sản phẩm phần mềm đơn lẻ. Ngày 3/9, tập đoàn Autodesk cho biết “sau ngày 31/7/2016, giấy phép thương mại mới của hầu hết các gói phần mềm Design & Creation của Autodesk và các sản phẩm riêng lẻ sẽ chỉ được bán theo hình thức thuê bao”.

Xem thông báo chính thức của Autodesk 

Khi chính sách này có hiệu lực, tập đoàn sẽ cung cấp những tùy chọn đăng ký mới, đơn giản để khách hàng có thể truy cập vào nhiều sản phẩm và chia sẻ giấy phép như cách đang làm hiện nay, đồng thời vẫn có thể có được dịch vụ thuê bao đơn giản, dễ dàng truy cập và vô cùng linh hoạt.

 

Lựa chọn ZWCAD thay thế cho Autodesk khi ngưng bán bản quyền vĩnh viễn 


Chọn lựa giữa hình thức thuê bao (Subscription) và giấy phép bản quyền vĩnh viễn (Perpetual Licensing)

 

   Bạn đang phân vân giữa các sự lựa chọn? Perpetual Licensing hay Subscription?

ZWCAD+ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định

Perpetual License

  Tiết kiệm chi phí theo thời gian

 Quyền sở hữu sản phẩm

 Có thể truy cập mọi lúc mọi nơi

    
     

Chính sách Nâng cấp tiện lợi

 Có thể nâng cấp khi cần thiết

 Không tính thêm tiền cho các tính năng mới không cần thiết

 Nâng cấp các sản phẩm mới nhất từ bất kỳ phiên bản trước

 

Tại sao chọn ZWCAD


 

Với các tính năng, thao tác tương tự như AutoCAD và định dạng DWG nên khách hàng không bị bỡ ngỡ khi mới dùng, không cần học lại cách sử dụng.

Giá cả phù hợp cùng với chính sách nâng cấp hợp lý giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm cả thời gian.

ZWCAD có những tính năng đặc biệt, mạnh mẽ, không ngừng cải tiến để hướng đến sự hoàn thiện, bổ sung thêm nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tối đa.

Tuy là sản phẩm mới, nhưng ZWCAD có hệ thống phân phối toàn cầu, luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp trên thiết bị di động như CAD Pockets, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và hơn thế nữa...

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp. 

Hiện tại Pacisoft là partner của ZWCAD tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của ZWCAD. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.