Giới thiệuMinitab

Minitab là phần mềm thống kê phân tích hàng đầu trên thế giới, với sự phổ biến và thông dụng với nhiều đối tượng người dùng. Do đó, công ty Minitab INC cũng đưa ra rất nhiều hình thức mua bản quyền phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. 

 Với chương trình này bạn có thể giải những bài toán từ đơn giản nhất chỉ yêu cầu các tham số thống kê, tới các bài toán phức tạp hơn như việc xác định ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau đến các tính trạng bằng các phương pháp phân tích hồi qui, phưong sai. Các bạn cũng có thể xây dựng cho mình các thí nghiệm hữu hiệu…. Minaitab cũng cho chúng ta hàng loại cách vẽ đồ thị mang tính phân tích khoa học…


Minitab INC
Minitab Inc. là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm cho các dự án Lean, Six Sigma ™ và cải thiện chất lượng. Minitab cung cấp phần mềm và dịch vụ để cải thiện chất lượng, giáo dục và nghiên cứu. Hàng ngàn công ty trong hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm Minitab để cải thiện chất lượng của họ và các dự án Six Sigma. Hơn 4.000 trường cao đẳng và đại học cũng sử dụng các sản phẩm Minitab cho giáo dục thống kê.
Minitab Inc có trụ sở tại State College, Pa., Hoạt động văn phòng tại Vương quốc Anh, Pháp và Australia, và có các đại diện khác trên toàn thế giới.

Các Sản Phẩm Nổi Bật


  


Minitab 17                                                                                                                                                                                   

Minitab là phần mềm thống kê phân tích và hiệu quả nhất. MiniTab là một phần mềm máy tính giúp ta hiểu biết thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Giao diện đơn giản, phân tích số liệu sâu và đưa ra các biểu đồ, đồ thị dễ nhìn.


Quality Trainer

 

Phần mềm Quality Trainer là phần mềm dạy bạn cách phân tích số liệu bất cứ lúc nào khi bạn online. Các bài học bao gồm video clip, các khái niệm về thống kê và tương tác giữa phần mềm và người dùng. Bài tập thực hành hướng dẫn bạn thông qua việc áp dụng thống kê với phần mềm thống kê Minitab, vì vậy bạn có thể vận dụng ngay lập tức.


Devize

 

Devize là công cụ cải tiến quy trình, mô phỏng các số liệu trực quan nhất và rõ ràng nhất 


Qeystone

 

Qeystone là một công cụ cải tiến quy trình quản lý chất lượng của dự án, từ khi bắt đầu mỗi dự án thông qua việc chia sẻ các số liệu chính. Nó cho phép bạn đánh giá và chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng của toàn bộ dự án của bạn với bản tóm tắt tương tác cung cấp thông tin  liên quan.

 
Quality Companion        

Quality Companion là công cụ để tổ chức toàn bộ dự án của bạn và thực hiện từng bước. Được xây dựng trong Roadmaps ™ giúp bạn nhanh chóng phác thảo và các dữ liệu bạn nhập vào một công cụ được chia sẻ trong suốt dự án của bạn.

Nhà cung cấp và phân phối
 

Hiện tại Pacisoft là partner của Minitab tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Minitab. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ