Winrar là phần mềm nén và giải nén file hàng đầu cho người sử dụng, tuổi thọ của winrarcũng là bậc nhất trong giới nén và giải nén file, cũng như gắn liền với các phiên bản Windows.


 

Winrar luôn làm cho các file bị nén lại nhỏ hơn so với dung lượng ban đầu, Winrar  hỗ trợ cho người dùng nén file lại thành các file có đuôi tập tin là .RAR hoặc .RIP, Hỗ trợ giải nén cho các file đuôi LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2,CAB, ARJ, JAR, ISO, 7Z ,

Với Winrar phiên bản 5.3 mới ra thì nó cung cấp cho ta một giao diện tương tác đồ họa tận dụng được các menu, dễ dàng sử dụng hơn các trình duyệt khác với chế độ đặc biệt "Winzard " cho phép truy cập nhanh đến các chức năng cơ bản của chương trình, Khi tập tin của bạn được nén bởi Winrar  Các file dữ liệu của bạn sẽ được an toàn hơn khi được Winrarmã hõa tập tin 128bit ,hỗ trợ lưu trữ các file có dung lượng lên tới 8589 tỉ GB.

 

Các tính năng chính:

♦ Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.


♦ WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.


♦ WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.


♦ WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.


♦ WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.


♦ WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

♦ WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.


♦ Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.

 

Nhà cung cấp và phân phối Hiện tại Pacisoft là partner của WinRAR tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của WinRAR. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ