Người dùng Facebook thường cảm thấy khó chịu khi bị thêm vào các nhóm không liên quan hoặc bị phàn nàn vì tài khoản Facebook của mình gửi những tin nhắn có nội dung phản cảm, tự động gắn thẻ bạn bè vào những dòng trạng thái quảng cáo (Spam), ...

Trong những ngày vừa qua, chúng tôi đã nhận được một vài thông báo của người dùng khi họ gặp phải vấn đề liên quan đến phần mềm độc hại trên Facebook và không thể đăng nhập vào tài khoản của họ.  

Và các chuyên gia của Eset đã vào cuộc, họ dùng tài khoản Facebook của mình để kiểm tra các phần mềm độc hại đó, và các chuyên gia phải thừa nhận rằng trải nghiệm người dùng có thể được tốt hơn và có một số địa điểm để cải thiện. Là một nhà cung cấp an ninh, giúp bạn thưởng thức công nghệ an toàn cho hơn 25 năm, Eset xem Malware Checkpoint như một cách tốt để chống lại phần mềm độc hại thường lây lan thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Tuy có thể mất nhiều hơn vài phút để quét máy tính của bạn, nhưng nó sẽ giúp quá trình làm việc của bạn không bị gián đoạn, bảo mật thông tin cá nhân người dùng

Nếu bạn gặp Malware Checkpoint khi đăng nhập Facebook, chỉ cần tải về ESET Online Scanner và đăng nhập vào tài khoản của bạn; một lần quét đã bắt đầu, bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi nó kết thúc. 

Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng bước theo các bước Ở ĐÂY

 

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp. 

Hiện tại Pacisoft là partner của Keyshot tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Keyshot. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.