Ngày nay, một trong những ưu tiên hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp là làm sao vận hành & quản lý dữ liệu của tổ chức, khách hàng và đối tác một cách hiệu quả. Để có thể quản lý tốt kho dữ liệu đó, trước hết các doanh nghiệp phải đầu tư chi phí đáng kể cho trang thiết bị (phần cứng, phần mềm, mạng…) cũng như cho nguồn nhân lực quản trị. Bên cạnh đó, bài toán về khả năng mở rộng, nâng cấp thiết bị, mức độ bảo mật và sẵn sàng của dữ liệu luôn là những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Giải pháp phần mềm cho hệ thống hoàn chỉnh 

Lợi ích

▶ Giúp doanh nghiệp vận hành ổn định và nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí và giá thành sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm mang tính ưu việt.

▶ Áp dụng Công nghệ mới nhất , người dùng thích thú sử dụng, khách hàng được quản lý dễ dàng

▶ Nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc ứng dụng các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp & quản lý quan hệ khách hàng ERP & CRM

▶ Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng cách khai thác tối đa tính năng của các ứng dụng văn phòng DESKTOP OPTIMIZATION

▶ Hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định chính xác nhờ các công cụ khai thác thông tin doanh nghiệp thông minh BUSINESS INTELLIGENCE

▶ Bảo mật tiên tiến

Giải pháp phần mềm hệ thống hoàn chỉnh tại Pacisoft

Chúng tôi có khả năng triển khai một hệ thống công nghệ thông tin đồng bộ với nền tảng là giải pháp Microsoft bao gồm Microsoft Windows Server, SQL Server, SharePoint, Office Communicator, Office/Office 365, Exchange Windows  kết hợp hệ thống ERP, bảo mật, sao lưu, khôi phục dữ liệu,email server, file server, kiểm soát an ninh, mạng, kiểm soát người dùng...
Giải quyết các bài toán linh hoạt về sử dụng, nâng cao năng suất lao động và sáng tạo cho nhân viên với hàng chục đến hàng trăm máy tính cá nhân, đồng thời tận dụng hạ tầng hiện có, giảm đi chi phí về đầu tư thiết bị, chi phí giảng dạy, các chi phí về an toàn an ninh mạng và chi phí điện thoại truyền thống giữa các phòng ban.

▶ Giải pháp hệ thống/ hạ tầng Microsoft

- Giải pháp xác thực định danh (Active Directory Windows Server)

- Giải pháp thư điện tử (Exchange Server)

- Giải pháp truyền thông hợp nhất (Lync)

- Giải pháp quản trị máy chủ, máy trạm cho doanh nghiệp (System Center)

- Giải pháp sao lưu & khôi phục dữ liệu

- Giải pháp ảo hóa máy chủ bằng công Giải pháp điện toán đám mây (Private Cloud)

- Giải pháp Office 365, Azure

 Giải pháp bảo mật hệ thống, chống Virus

- Giải pháp tối ưu và hiệu quả để bảo vệ hệ thống mạng & PC của bạn chỉ với một sản phẩm tích hợp tất cả trong một. Hệ sản phẩm được chia làm nhiều gói sản phẩm hoàn hảo phù hợp với tất cả quy mô của từng doanh nghiệp.

- Bảo vệ máy trạm và máy chủ ...(Workstations, File Servers, Mail Servers, Gateways)

- Giải pháp hàng đầu từ Symantec, Bitdefender, Kaspersky Lab, Panda, Avira, AVG, Bkav.

- Quy mô đa dạng từ hàng chục đến hàng ngàn thiết bị

- Bảo vệ nhiều cấp, hỗ trợ ảo hóa

▶ Giải pháp dành quản lý file, mail server, mã hóa

- Giải pháp dành cho máy chủ bao gồm Hệ điều hành, quản lý dữ liệu : · Microsoft· Mac OS· Novell· Redhat· Sun Microsystems· Asianux

- Tường lửa, mã hóa, File Server

- Cơ sở dữ liệu :  Microsoft· Oracle· Crystal Reports· Sybase· FlieMaker· Araxis· Xceed Software Inc· Navicat· Minitab 16· Allround Automations· Red Gate

- Email Server : Mail Exchange, Kerio Connect

▶ Các giải pháp khác theo yêu cầu

 - Tùy theo mô hình doanh nghiệp chúng tôi sẽ thiết kế giải pháp phù hợp

- Xem thêm tại: https://www.pacisoft.com/blog/danh-cho-doanh-nghiep/

 

Giải pháp Ảo hóa cho hệ thống CNTT

Với sự phát triển của giải pháp ảo hóa những bài toán khó về đầu tư, xây dựng hạ tầng và cả ứng dụng công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp dần dần đã được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Ảo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Giải pháp Ảo hóa (Virtual Destkop Infrastructure - VDI) là giải pháp sử dụng tài nguyên điện toán từ các máy chủ kết hợp với công nghệ ảo hóa để tạo ra hệ thống các máy trạm, lúc này là các máy ảo. Người dùng sẽ truy cập đến hệ thống và được cấp phát máy ảo để sử dụng từ xa.
Những hình ảnh về giao diện của các máy ảo đang hoạt động được truyền về màn hình của thiết bị đầu cuối của người dùng, cũng như các thao tác của người dùng(bàn phím, chuột..) diễn ra hoàn toàn bình thường thông qua các giao thức hiện thị từ xa(Desktop Display Protocol) được thiết lập giữa thiết bị truy cập của người dùng và máy trạm bên trong trung tâm dữ liệu.

Lợi ích

Giải pháp ảo hóa giải quyết vấn đề về chi phí và năng suất hoạt động của máy chủ bằng việc giảm chi phí phần cứng và vận hành đến 50%, sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên thông qua ảo hóa. Đồng thời cũng giúp triển khai các máy chủ nhanh chóng, dễ dàng và tự động quản lý các tài nguyên trong máy chủ tối ưu hơn như:

• 
Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng bằng cách quản lý tập trung.

Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên máy chủ giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

Giảm đến 50% chi phí trang bị các thiết bị mới như máy chủ, nguồn, hệ thống làm lạnh... bằng việc tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.
Tăng khả năng bảo mật thông qua quản lý tập trung. Update/Patch/Backup/Restore dễ dàng nhanh chóng.


Bảo vệ dữ liệu an toàn

Giải pháp ảo hoá đảm bảo việc sao lưu, khôi phục những dữ liệu, ứng dụng, dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng và linh động, đáp ứng được các yêu cầu về thời gian và dữ liệu cần phục hồi như:

• 
Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản
• 
Đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện.
• 
Cho phép thực hiện sao lưu dự phòng tập trung các máy ảo mà không ảnh hưởng đến người dùng, ứng dụng


Tính sẵn sàng cao

Việc phải dừng hệ thống vì chủ quan lẫn khách quan đều gây ra những thiệt hại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các giải pháp về HA (high availability ) hiện nay đều rất tốn kém về chi phí, khó triển khai và quản lý. Với ảo hoá mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp giúp hệ thống đạt được độ tin cậy rất cao với chi phí thấp hơn và lại dễ dàng triển khai, quản lý như:

• 
Cung cấp khả năng sẵn sàng cao (HA) với sự độc lập về phần cứng, hệ điều hành và ứng dụng.
• 
Không cần ngừng hệ thống khi phải thực hiện những nhiệm vụ bảo trì thông thường: nâng cấp phần cứng, cập nhật hệ điều hành, firmware,…
• 
Khả năng tự động khởi động lại (restart) khi gặp lỗi.
Giảm thời gian ngừng hệ thống (downtime) vì những lý do chủ quan: bảo trì, nâng cấp phần cứng, phần mềm, di dời máy chủ,…mà không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng và dịch vụ đang chạy trên các máy chủ, cho phép các máy ảo có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa các máy chủ vật lý khác nhau trên những thiết bị lưu trữ khác nhau.
Ngăn chặn việc dừng hệ thống do các nguyên nhân khách quan như lỗi phần cứng và phần mềm. Môi trường ảo hoá xây dựng sẵn các tính năng hỗ trợ rất hiệu quả khả năng chịu đựng lỗi.
Giúp khôi phục nhanh chóng khi máy chủ vật lý lỗi. Các máy vật lý được nhóm (group) lại với nhau, tạo thành một khối – cluster, chia sẻ với nhau các nguồn tài nguyên (CPU, RAM, Network..) và giúp chịu đựng lỗi lẫn nhau.


Tính năng phòng chống thảm họa

Các doanh nghiệp sẽ tổn thất to lớn khi gặp những sự cố (động đất, bão, hỏa hoạn,…) làm mất dữ liệu, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Giải pháp ảo hoá cung cấp một phương án DR với hướng tiếp cận hoàn toàn mới - xây dựng trên khái niệm ảo hóa - nên mang lại những ưu điểm hơn so với các giải pháp hiện nay:

• 
Phục hồi nhanh: ảo hóa giúp dễ dàng copy, clone các tài nguyên hệ thống nên thời gian phục hồi được cải thiện đáng kể.
• 
Giải pháp phục hồi sau thảm họa luôn sẵn sàng và đạt độ tin cậy cao vì dễ kiểm tra, đánh giá hơn.
• 
Giảm chi phí xây dựng một giải pháp Disaster Recovery nhờ sử dụng các máy ảo là phần cứng độc lập, có thể chạy trên bất kỳ những máy chủ vật lý x86 thông thường mà không cần chỉnh sửa, cấu hình lại. Vì vậy có thể sử dụng bất kỳ máy chủ nào ở DR site mà không bắt buộc phải mua phần cứng giống như ở Production site.


Giải pháp Ảo hóa tại Pacisoft

Microsoft Hyper-V

Microsoft đã tham gia thị phần ảo hoá với sản phẩm đầu tiên Virtual PC được áp dụng trong việc ảo hoá máy tính cá nhân để có thể chạy được nhiều hệ điều hành (HĐH) trên một máy tính. Sau đó phát triển thành các sản phẩm Windows Virtual Server. Hyper-V là công nghệ ảo hoá server thế hệ mới của Microsoft và là thành phần quan trọng của MS Windows Server.

Hyper-V là thành phần trong chiến lược ảo hóa datacenter đến desktop của Microsoft, các tính năng ảo hóa server của Hyper-V có thể giúp ích không chỉ cho server ở qui mô công ty với hàng trăm hay hàng ngàn máy trạm, mà còn cả server trong các văn phòng nhỏ. Hyper-V cho phép tạo ra các máy ảo với dung lượng bộ nhớ lớn và sử dụng được CPU đa nhân ảo, có các giải pháp lưu trữ động, và thế hệ mạng mới tốc độ cao.
Hyper-V cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh và linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu ảo hóa mọi cấp độ cho môi trường DN. Với kiến trúc hoạt động mới, Hyper-V giúp xây dựng hệ thống Server bảo mật và khai thác tối ưu hiệu suất của Server trong toàn hệ thống mạng.

Vmware

VMware Inc là công ty chuyên sản xuất phần mềm phục vụ công nghệ ảo hóa cho các hệ thống máy tính. Giúp người sử dụng có thể khai thác tối đa chiếc máy của mình với việc chạy song song nhiều hệ điều hành với việc quản lí phần cứng cho từng chiếc máy tính ảo cũng như bảo mật chúng.

Phần mềm Vmware có giao diện thân thiện, cách cài đặt và sử dụng đơn giản, nhiều tính năng cao cấp, hỗ trợ nhiều hệ điều hành, các phiên bản đa dạng cho phép người dùng lựa chọn tính năng với chi phí tốt nhất. Bao gồm:

- Vmware workstation: là chương trình ảo hóa dành cho desktop. Cấu trúc của nó là một chương trình ứng dụng ảo hóa, chạy trên nền hệ điều hành Linux hay Windows.
- Vmware server: là chương trình ảo hóa dành cho desktop, cho phép tạo ra các máy ảo (VPS) một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Vmware vsphere ESX: là một nền tảng ảo hóa cho phép xây dựng hạ tầng điện toán đám mây. Nó bao gồm một bộ các ứng dụng ảo hóa dành cho doanh nghiệp, trong đó nền tảng là ESX.

Citrix

Citrix là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1989, chuyên cung cấp các giải pháp về ảo hóa máy chủ và desktop, mạng, công nghệ điện toán đám mây và cả các sản phẩm mã nguồn mở Xen. Là một trong những người đi tiên phong trong công nghệ ảo hóa, Citrix là nhà cung cấp ảo hóa đáng tin cậy và được doanh nghiệp tin dùng. Những sản phẩm chính của Citrix:

- Citrix XenApp: Là giải pháp ảo hóa ứng dụng của Citrix, cho phép người dùng kết nối trực tiếp đến ứng dụng Windows thông qua một máy Desktop hay một trình duyệt web.
- Citrix XenDesktop: Là giải pháp ảo hóa Desktop của Citrix, sẽ phân phối giao diện người dùng đến bất cứ đâu.
- Citrix XenServer: Là giải pháp ảo hóa miễn phí phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm, các giải pháp tại Pacisoft, các cá nhân và doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:


PACISOFT COMPANY.

Địa chỉ: Tầng 2, số 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 36 100 816 | Fax: (84-8) 38 478 675