Phần mềm Vray bản quyền

Giới thiệu

Pacisoft Vietnam

Đã trở thành một công ty phát triển và mở rộng sang ngành CAD/CAM (3D) với V-ray bên cạnh ZWCAD, Solidworks, AutoCAD, Sketchup, Keyshot, Cinema 4D, Revit, Rhino, 3Ds Max, Maya và V-ray cũng đang hỗ trợ Render trên chính các phần mềm này. PACISOFT hiện tại là đối tác phân phối chính thức của Chaos tại Việt Nam (có chứng nhận).

Tìm hiểu các sản phẩm V-Ray tại website chính thức được ủy quyền www.vray.vn

Bạn có thể Mua bản quyền V-Ray  hoặc tham khảo Phần mềm V-Ray

Khuyen mai Vray

Về V-Ray (by Chaosgroup)

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software).

V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos, thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.
V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh.

Nó cũng được sử dụng như một phần mở rộng để cung cấp chất lượng kết xuất ảnh như thật cho ngành kiến trúc.Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup. 

Danh sách khuyến mãi khi trang bị bản quyền phần mềm V-Ray nổi tiếng

- Từ 1/1/2017 - nay: Thanh toán linh hoạt hơn với bản quyền thuê bao V-Ray for 3ds Max, Maya and NUKE

- Từ 7/3/2017 - nay:  Chaosgroup Giảm giá 13% cho V-Ray 3.0 for Sketchup. Công bố giá mới 700USD/ bản quyền

- Từ 8/3/2017 - nay: Chaosgroup phát hành bản V-Ray 3.0 for Sketchup

- Từ 1/11- 31/12/2016 : Mua mới V-Ray 2.0 for Sketchup được giảm 50% và nâng cấp miễn phí lên 3.0

 

 

KHUYẾN MÃI KHỦNG
 

TIẾT KIỆM TỚI 50% trên giá trị mỗi bản quyền

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng CTKM V-Ray bản quyền quý 3 năm 2016. Bao gồm 2 nội dung

Nâng cấp miễn phí: Khi mua V-Ray for Sketchup từ 1/11/2015- 31/12/2016 sẽ được nâng cấp lên bảnV-Ray for Sketchup 3.4 miễn phí vào năm 2017 khi Chaos phát hành chính thức (trong tài khoản trên Chaos sẽ hiển thị bản 3.4 thay vì 2.0 như hiện tại)

Độc quyền: Giảm ngay 50% từ 1/11- 31/12 năm 2016 khi mua bất kỳ số lượng V-Ray for Sketchup (liên hệ Nhân viên PACISOFT ngay)

V-Ray for Sketchup Promo


V-Ray for SketchUp

V-Ray cho SketchUp cung cấp người thiết kế với render nhanh hơn, kèm các công cụ ánh sáng tốt hơn, và khả năng tạo ra và hình thành cảnh phức tạp. Sự thân thiên với người thiết kế trong giải pháp rendering cho các tính năng cải tiến đáng kể cho công việc trực quan với VRay RT và cải thiện hình ảnh dựa trên chất lượng ánh sáng với V-Ray Dome Light của Sketchup.Vray Proxy cho phép dễ dàng quản lý cảnh phức tạp với mô hình chi tiết cao.

V-Ray for Sketchup is the most popular photo-realistic renderer for Sketchup. Used comprehensively by architects, landscape designers, exhibition & event designers, product & industrial designers and many more. For high quality visual results, total control through limitless customisation and settings changes choose VRay for Sketchup.

All orders for V-Ray 2.0 for SketchUp placed after November 1st 2015 are eligible for a free V-Ray 3.0 for Sketchup upgrade upon release.

 

 

 

Save time. Save hassle. And save 15% at the same time!


Whether running SketchUp or SketchUp Pro, why not turbocharge your rendering pipeline by adding more V-Ray licenses to your arsenal? We often find architects and designers sharing a single license of V-Ray between multiple SketchUp users. This can cause bottlenecks when rendering, inconvenience when team members are in multiple locations - and a barrier to productivity. 

Why not boost output today and take advantage of this fantastic offer? To buy, simply select the additional license promo option on our product pagecall us on 01206 804984 or drop us a line at sales.support@cadsoftwaredirect.com.