Sự trở lại đầy danh tiếng của Eset

ESET Smart Security được coi là một trong những giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay, được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus và các mối đe dọa mới từ Internet. . Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal Firewall và Anti-Phishing sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm.
Được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2015, với những sự kiện lớn và độ phủ rộng khắp, Eset đang nằm trong Top 3 phần mềm bảo mật được yêu thích và bán chạy nhất.

Miễn phí ngay hôm nay

Từ ngày 07/09 - 15/10 năm 2016, PACISOFT – Đối tác chính thức cấp độ Gold Partner (cấp cao nhất) vừa ra thông báo cho phép các khách hàng đăng ký miễn phí lên tới 6 tháng dùng full tính năng bản quyền phần mềm bảo mật danh tiếng Eset.

Sản phẩm áp dụng là bản quyền Eset Smart Security mới nhất, miễn phí lên đến 3 bản quyền cho mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, các khách hàng đăng ký còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tham dự các buổi đào tạo, tranning, tìm hiểu miễn phí tại Tp HCM và Hà Nội.

 

Để nhận Key Eset bản quyền, vui lòng làm theo các bước sau

1/Truy cập đường dẫn sau

ĐĂNG KÝ NHẬN KEY

2/ Điền các thông tin vào khung trống như hình

Eset PACISOFT

3/ Nhất nút Submit Now

video-static-ess-540x300–       Mỗi khách hàng có thể đăng ký tối đa 3 keys: Nhu cầu bao nhiêu key sẽ điền ngay phần User Remark.

–       Không đăng ký bằng mail cá nhân (Hệ thống sẽ không gửi key cho những khách hàng đăng ký bằng mail cá nhân).

–       Thông tin đăng ký vui lòng sử dụng bằng tiếng Anh (hệ thống sẽ báo lỗi nếu khách hàng điền thông tin bằng tiếng Việt).

–       Tên công ty vui lòng điền đầy đủ thông tin ví dụ: PACISOFT Vietnam Company LTD hoặc có thể điền không dấu là Cong ty TNHH PACISOFT Vietnam.

–      License Key có giá trị tới 6 tháng. 

Link: taimienphi.vn/

File Security dark grey iconĐối với doanh nghiệp cần dùng thử Eset Endpoint Security và Eset Security for File Server theo mô hình quản lý tập trung và theo quy mô doanh nghiệp vui lòng theo hướng dẫn  bài viết này 

Sản phẩm của ESET được thiết kế nhằm nâng cao kinh nghiệm người dùng, các giải pháp bảo mật mới cũng tự hào với một giao diện người dùng được tái thiết kế toàn bộ và các công cụ để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong khi trực tuyến.

Các công nghệ tích hợp trong phiên bản lần này (V9) được dựa trên giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng của ESET NOD32, được biết đến với công cụ chủ động phát hiện để bảo vệ chống lại phần mềm độc hại (những phần mềm này có khả năng tìm cách tránh bị phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công và khai thác có chủ đích thông qua quá trình tìm hiểu lâu dài và có tính toán bằng các công nghệ hiện đại nhằm mục đích lấy cắp dữ liệu thông tin quan trọng được bảo mật.

ESET business