Giới thiệu


 

Nitro PDF

Image result for nitro pdf logo

Nitro PDF là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản - chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp - Nitro PDF còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

Các tính năng chính
 Tạo lập và chia sẻ
 Biên tập PDF
 Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan
 Bảo mật tài liệu

Tập đoàn Nitro

Nitro có trụ sở tại trung tâm thành phố San Francisco có văn phòng tại Melbourne, Australia;Dublin, Ireland; Nitra, Slovakia; và St. Petersburg, Nga. Một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất trên thế giới, Nitro cũng là một bội Inc. 500/5000, BRW nhanh 100, Deloitte Technology Fast 50 và 500 phần mềm đoạt giải thưởng.

Các Sản Phẩm Chính


 

Nitro Pro

Nitro PDF Pro 10 là phần mềm tạo và biên tập PDF chất lượng cao mang lại toàn bộ sức mạnh biên tập PDF cho bất cứ ai.Nitro Cloud

Nitro Cloud là một công cụ tạo file PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác. 


Nhà cung cấp và phân phối Nitro PDF bản quyền tại Việt Nam


 

Hiện tại Pacisoft là partner của Nitro PDF tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Nitro PDF. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.