Hãng phần mềm PTC

Được thành lập vào năm 1985, PTC có khoảng 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp sản xuất, phân phối trên toàn cầu. Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, PTC giúp các nhà lãnh đạo sản xuất giải quyết những lực lượng biến đổi để đạt được và duy trì sản phẩm và dịch vụ thuận lợi. 

PTC làm việc với hơn 28.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới để giúp họ tạo ra, hoạt động, và các sản phẩm dịch vụ trong các ngành sản xuất phân phối trên toàn cầu nhanh chóng tiến hóa theo, bao gồm cả thiết bị công nghiệp, ô tô, công nghệ cao và các thiết bị điện tử, hàng không vũ trụ và quốc phòng, bán lẻ, người tiêu dùng , và các thiết bị y tế. Bằng cách hợp tác với PTC, bạn có thể trồng và khai thác ý tưởng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của bạn trong một thế giới ngày càng thông minh và kết nối.

Giải pháp PTC cho Computer Aided Design (CAD), Product Lifecycle Management (PLM), Application Lifecycle Management (ALM), Dịch vụ Quản lý Vòng đời (SLM), và Internet of Things (IOT) cho phép chuyển đổi quy trình và cung cấp quản lý vòng đời vòng lặp kín cho sản phẩm và dịch vụ đang ngày càng thông minh và kết nối.

Sự hiện diện toàn cầu


Thông tin tham khảo

Hỗ trợ tư vấn và mua bản quyền

PACISOFT là nhà phân phối các sản phẩm PTC chuyên nghiệp.

Đối với doanh nghiệp :

Xin vui lòng liên hệ 08.36 100 816/0918 102 579 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Thân thiện- Nhiệt tình - Chuyên nghiệp)

aaaaaaaaaa

Đối với cá nhân, gia đình.

Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền PTC tại website Pacisoft (www.pacisoft.com) hoặc gọi số 08. 36 100 816 để gặp đại diện bán hàng. PACISOFT cam kết giá rẻ hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân . Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium.

Nhà cung cấp và phân phối PTC bản quyền tại Việt Nam


 

Hiện tại Pacisoft là partner của PTC tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của PTC. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.