Adobe Gold Partner có lợi ích gì?

Với việc chính thức trở thành đối tác Vàng (Gold Partner) của Adobe về mảng Adobe Creative Cloud, Acrobat ở Việt Nam, giúp PACISOFT gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Adobe.

Cần có những gì?

Đối tác vàng Adobe cao cấp nhất tại Việt Nam: https://bit.ly/Adobe-Gold-Partner PACISOFT đã phải hội đủ các yếu tố và tiêu chí cần thiết bao gồm:

- Đội ngũ chuyên môn dành riêng cho kinh doanh, bán hàng cho các sản phẩm và giải pháp phần mềm Adobe.

 - Tham dự đào tạo Adobe thường xuyên để đảm bảo kỹ năng, chính sách sản phẩm, giá cả và cập nhật công nghệ liên tục.

- Đạt các chứng chỉ chuyên môn về Creative Cloud, Acrobat, Adobe Marketing và hiểu biết về các phiên bản mới nhất của sản phẩm của Adobe

Khách hàng cộng tác với đối tác Vàng, bạn có thể yên tâm rằng sẽ được làm việc cùng với chuyên gia Adobe chất lượng.

Adobe Gold Partner

Mới đây, công ty PACISOFT Việt Nam đã được tập đoàn Adobe trao chứng nhận Gold Partner sau khi đạt được những tiêu chí cần thiết  và khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu. Việc này đã khẳng định năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong việc trang bị bản quyền, và các giải pháp công nghệ của hãng.

Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam.

Để trở thành Đối tác Vàng của Adobe, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng  như đạt chứng chỉ chuyên môn (Creative Cloud, Acrobat, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu  về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Adobe. Một điểm quan trọng khác là phải chứng minh kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định với Adobe trong suốt hàng quý và hàng năm.
Chứng nhận Gold Partner là cấp độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay.
Adobe-Gold-Partner_LOGO

PACISOFT hiện nay còn là Nhà phân phối của WPS Office (www.wps.com.vn), ZWCAD (www.zwcad.pacisoft.com). Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Chaosgroup (Vray), Sketchup, Lumion 3D, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, và quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ khác trên thế giới trong ngành IT, thiết bị CNTT, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com

Theo Iworld