Triển lãm lần thứ 16 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam - MTA Vietnam 2018 diễn ra từ ngày 3-6/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7 TPHCM, thu hút 383 đơn vị đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự trong đó có PACISOFT Việt Nam sẽ giới thiệu phần mềm thiết kế 2D, 3D ZWCAD.

ZWCAD MTA Vietnam

Trrong nhiều năm qua, ZWCAD đã cải tiến sản phẩm với nhiều tính năng mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế của các kỹ sư nhằm tạo ra các bản vẽ, công trìn và sản phẩm chất lượng. Tại triển lãm lần này, khách hàng có cơ hội Demo thực tế phiên bản SP2 trên dàn máy Workstation cấu hình mạnh và được các chuyên gia của ZWSOFT tư vấn nhằm cập nhật các giải pháp CAD mới, tiên tiến, nâng cao và rút ngắn thời gian thiết kế và chi phí mua bản quyền. Đồng thời, cùng trò chuyện và tìm hiểu cách thức thành công của ZWCAD, đã trở nên phổ biến và thay thế được AutoCAD.

PACISOFT tin rằng, với sự nỗ lực, sáng tạo và hỗ trợ khách hàng để thành công chính là cách thức làm cho ZWCAD có vị thế như ngày hôm nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. 

Là booth được đầu tư và nổi bật nhất trong các gian hàng về máy tính và phần mềm. ZWCAD đã mang đến không gian rộng rãi và ấn tượng, rất nhiều khách hàng đã đến và trò chuyện, sử dụng thử phần mềm.

Trong ngày đầu tiên, 3/7 đã có hơn 100 khách hàng ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm

Quý khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm theo lịch sau

Thời gian: Từ ngày 03/07- 06/07/2018 | Giờ mở cửa: 08h30 – 20h00 (Free Entry)
Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Vị trí gian hàng: PACISOFT | ZWCAD – gian hàng C1-99 Hall C Chi tiết triển lãm liên hệ Ms. Diễm  – 0126 971 9950 | DiemDH@pacisoft.comVề ZWSOFT Corporate: Hãng sản xuất, thiết kế và sáng tạo là một nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM nổi tiếng trên toàn cầu. Với danh hiệu là một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy về phần mềm CAD/CAM cho ngành công nghiệp AEC và MCAD, ZWSOFT đã và đang phát triển những sản phẩm phần mềm không ngừng đáp ứng nhu cầu của người thiết kế mảng 2D và 3D trong thập kỷ qua. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ CAD, sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh bởi hơn 550,000 người dùng trên khắp 80 quốc gia, bao gồm Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi vv.

Hiện PACISOFT Vietnam là cung cấp bản quyền ZWCAD, ZWCAD Mechanical và Architecture được ủy quyền  cho nhiều khách hàng và đối tác trên toàn quốc. 

Liên lạc với chúng tôi tại Hà Nội #9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy và #58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 hoặc Khu công nghệ phần mềm, Q. Thủ Đức (thuộc chuỗi CV Phần mềm Quang Trung)