Tham gia Vietbuild vào tháng 9/2017, ZWSOFT và đối tác phân phối là công ty PACISOFT Việt Nam đã đưa phần mềm thiết kế ZWCAD 2018 All New đến triển lãm trong 5 ngày từ 27/09 đến 01/10. Đặc biệt, so với các sản phẩm trong ngành phần mềm tại Việt Nam, gian hàng ZWCAD được đánh giá ấn tượng, quy mô và tươi sáng.

• Xem Album ảnh 4K HD khoảnh khắc khách hàng: https://flic.kr/s/aHsm56fMPX

• Xem Album ảnh 4K HD khoảnh khắc PACISOFT: https://flic.kr/s/aHsm5sYfG5


Không chỉ là sự kết hợp màu sắc và ánh sáng hài hòa đúng với tông màu chủ đạo của thương hiệu. Rất nhiều khách hàng còn bị thu hút bởi khu vực trải nghiệm thực tế các sản phẩm ZWCAD phiên bản hoàn toàn mới với dàn máy Demo PC cấu hình mạnh và tivi Sony Bravia Ultra HD 4K 2017 mới 100% cùng với các PG chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn có chuyên môn CAD. Theo ước tính, sẽ có khoảng 2000 khách hàng là các kỹ sư, kiến trúc sư và các nhà quản lý sẽ ghé thăm và tìm hiểu thêm về phiên bản ZWCAD 2018 mới ra mắt.

Với sự thành công trên toàn cầu, ZWCAD được minh chứng bởi hơn 600.000 kỹ sư và nhà thiết kế sử dụng cũng như hàng ngàn công ty xây dựng, kiến trúc, thiết kế đã biến những bản vẽ thành những công trình hoàn hảo. Và thậm chí, tại triển lãm lần này, đã có nhiều công ty sử dụng ZWCAD để thiết kế và dựng những gian hàng quy mô hơn. Đến với triển lãm lần này, ZWCAD mang nhiều ưu đãi như giảm giá và quà tặng cho các khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. 

ZWCAD reception

Khu vực thông tin: Hướng dẫn và giới thiệu ZWCAD đồng thời đăng ký Online dùng miễn phí

Khu vực Demo PC: Dàn máy tính cấu hình mạnh giúp khách hàng dùng thử và trải nghiệm các tính năng mới

Thông quan triển lãm, các đối tác, khách hàng có cơ hội được giao lưu, trao đổi thêm nhiều vấn đề về CAD và thị trường CAD tại Việt Nam cùng với đại diện của PACISOFT và tập đoàn ZWSOFT. ZWCAD với cải tiến mạnh mẽ trong phiên bản 2018 sẽ trở thành sản phẩm giúp cải thiện hiệu suất công việc và tối ưu chi phí khi doanh nghiệp trang bị bản quyền phần mềm, vốn đắt đỏ và tốn kém. 

Viebuild 2017 quy tụ hơn 2.430 gian hàng bao gồm các doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn Quốc tế đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Nga…triển lãm tại Tp Hồ Chí Minh năm nay được đánh giá là có quy mô lớn nhất trong năm 2017, cũng là lớn nhất từ trước đến nay. 

ZWCAD Software là công ty phần mềm toàn cầu cung cấp  các giải pháp CAD với mạng lưới hơn 300 partner trên 80 quốc gia và khu vực trên Thế Giới. Sản phẩm đầu ngành ZWCAD của họ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế CAD rộng khắp ngành công nghiệp AEC và MCAD.

PACISOFT Vietnam hiện diện tại Tp HCM và Hà Nội, được biết đến với nhà phân phối chính thức sản phẩm ZWCAD 2018 tại thị trường trong nước. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, PACISOFT đã đưa sản phẩm ZWCAD phát triển mãnh mẽ và có rất nhiều công ty và tập đoàn trong nước sử dụng để thiết kế bản vẽ phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng, kiến trúc, công trình.

PACISOFT cũng là đối tác cao cấp của Microsoft, PTC, WPS Office, Adobe, Eset, Symantec, Chaos V-Ray, SketchUp, Minitab, Winzip, Winrar, Cinema 4D, Sangfor, Zyxel, Unity 3D, Modo, HP, Dell, Lenovo

Xem chi tiết PACISOFT tại đây hoặc truy cập www.pacisoft.com