Phần mềm bảo mật eScan | eScan Internet Security Suite | eScan 2012 | Download eScan

eScan Internet Security Suite 2012-Deal

Trạng thái: Còn hàng

Giá gốc: 300.000 ₫

Giá Hot: 200.000 ₫

Giới thiệu


 Bảo vệ toàn diện
 Virus,spyware,rootkit
 Dành cho văn phòng nhỏ và gia đình

Xem thêm

Giá gốc: 300.000 ₫

Giá Hot: 200.000 ₫

Thông tin sản phẩm

eScan Anti-VirusPhần mềm bản quyền eScan Internet Security 11

Nhà sản xuất : Microworld Version : 2011

Dung lượng : 134 MB Loại Version: Thương mại

Ngôn ngữ: Tiếng Anh Ngày cập nhật: 11/2011

Dùng thử: 30 ngày Homepage: www.escanav.com

Tải về: Download regular 32-bit version Download 64-bit version

Hợp thời trang và dễ sử dụng giao diện đồ họa
-Với phần mềm diệt virus eScan 11, bạn sẽ có được một giao diện, hợp thời trang đồ họa  rất thân thiện và được thiết kế cho phù hợp với xu hướng công nghệ mới nổi. Nó có một thiết kế rất  trực quan cho cả người dùng kinh nghiệm và chuyên môn. Nó cũng rất nhẹ trên tài nguyên hệ thống và yêu cầu bộ nhớ rất ít hoạt động hiệu quả, mà không làm giảm tốc độ của máy tính của bạn.

Bảo vệ tốt nhất chống lại mối đe dọa an ninh mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính.
-eScan mới 11 của On-Demand Scanner được trang bị công nghệ Whitelisting  quét nhanh hơn trên tài nguyên hệ thống. Điều này đảm bảo rằng máy tính của bạn không làm chậm, thậm chí trong  quét hệ thống kỹ lưỡng.
Hiệu quả thời gian thực Bảo vệ cho tất cả các tập tin và thư mục Cư trú tại các máy tính
-eScan 11 thực hiện quét thời gian thực trên các tập tin, e-mail, e-mail đính kèm với các công nghệ tiên tiến và sáng tạo của mình. Nó quét nội dung cho các dữ liệu bí mật, cấm thông tin, xúc phạm, và ngôn ngữ tục tĩu. Ngoài ra, nó bao gồm nâng cao công nghệ tự bảo vệ ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới , vô hiệu hóa hoặc xóa các tập tin quan trọng của nó, do đó giữ máy tính của bạn khỏi các tác nhân gây hại.

Khóa thông báo trong khi chơi trò chơi ưa thích 
-eScan 11 bao gồm một tính năng Game phát hiện tiên tiến tự động phát hiện sự bắt đầu của một trò chơi trong chế độ toàn màn hình và ngăn chặn tất cả các thông báo và cảnh báo eScan được hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

Ngăn chặn quá trình tăng cường bộ nhớ cho máy tính xách tay
-eScan 11 bao gồm các chế độ tính năng cung cấp thời gian pin không giảm bớt trên loptop. Bất cứ khi nào bạn chuyển đổi các chế độ eScan loptop, eScan tự động phát hiện thay đổi này và ngăn ngừa quá trình bộ nhớ chuyên sâu như quét theo lịch trình chạy. bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong khi trên máy tính xách tay Mode.

Phân loại kiểm soát thư rác điện tử
-eScan 11 kiểm soát thư rác có hiệu quả bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và các bộ lọc tinh vi mà làm việc trên cơ sở các từ khoá cụ thể và cụm từ. Công nghệ này sử dụng Trí tuệ nhân tạo để tìm hiểu những hành vi của bạn và phù hợp phân loại e-mail như Ham (E-mail nhận được bởi người dùng) hoặc Spam (E-mail kiểm dịch cho người sử dụng).

Kỹ thuật số toàn diện bảo vệ và kiểm soát
-eScan 11 cung cấp tăng cường bảo vệ web và bảo mật các tính năng, chẳng hạn như người dùng dựa Parental Control, Pop-up Filter, và Virtual Keyboard. Parental Control và Bộ lọc Pop-up là các tính năng tùy biến mà có thể giúp bạn ngăn chặn các nội dung xúc gây hại và Pop-up, tương ứng.

-eScan 11 cũng bao gồm một Web tiên tiến Phishing Filter để cảnh báo cho bạn về những website lừa đảo trực tuyến. Nó cũng được trang bị một bàn phím ảo để bảo vệ hệ thống của bạn chống keylogger. Bạn có thể sử dụng bàn phím trong khi gõ thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng.
Bảo vệ toàn diện chống lại các tấn công dựa trên mạng
-eScan 11 bao gồm một tập hợp các quy tắc kiểm soát được xác định trước truy cập mà bạn có thể tùy biến theo yêu cầu của bạn. Tường lửa đã được tăng cường hội nhập hoàn toàn với hệ điều hành. Ngoài ra, nó bao gồm các mạng giao thông Monitor theo dõi lưu lượng mạng vào và ra. Trong cũng cung cấp người dùng với tùy chọn để chặn việc thực hiện dựa trên mạng các file thực thi, do đó ngăn ngừa sự lây lan của bệnh nhiễm trùng trong mạng.

Mở rộng quản lý tài sản để hoàn thành hệ thống hành chính
-eScan 11 giúp để thực hiện quản lý tài sản tĩnh bằng cách sử dụng các hệ thống thông tin công cụ. Công cụ này giúp các quản trị viên có được thông tin đầy đủ về phần cứng và phần mềm được triển khai trên máy tính và trên mạng.

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB Drives
-eScan 11 ngăn ngừa trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB và các thiết bị chữa cháy trên. Nó bao gồm các điều khiển ứng dụng, giúp bạn chặn hoặc cho phép các ứng dụng chạy trên các mạng và các máy tính độc lập.

Khóa tập tin và thư mục mà rất quan trọng và bí mật
-eScan 11 cung cấp một tính năng bảo vệ thư mục cơ sở mới mà bạn có thể bảo vệ các tập tin và thư mục đã được thay đổi hoặc bị xoá. Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định từ bị nhiễm phần mềm độc hại. Ngoài ra, các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi việc bảo vệ thư mục đã được tắt. Điều này giúp bạn bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khỏi nhiễm trùng do phần mềm độc hại.

Xóa bỏ Rootkits và Tập Infectors mà không thể được làm sạch trong chế độ Windows bình thường ®
-Với eScan 11 bạn có thể tạo ra Windows ®-files trên nền đĩa cứu hộ với sự giúp đỡ của Rescue eScan Tập tin wizard tạo. Các tập tin trên đĩa cứu hộ diệt Rootkit và Tập infectors từ các máy tính bị nhiễm khởi động mà không thể được làm sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows ®.

-Ngoài ra, sản phẩm đĩa CD cài đặt của eScan 11 đi kèm với một bộ các tập tin cài đặt cài đặt và đĩa khởi động cứu hộ. Các đĩa cứu hộ khởi động cho phép bạn dọn dẹp khởi động máy tính khi hệ điều hành không tải trên đó.
Tự động Kiểm tra và tải trọng cập nhật từ trang web Microsoft ® Web
-eScan 11 tự động kiểm tra và tải các bản vá quan trọng cho hệ điều hành Windows ® từ website của Microsoft ®. Nó do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại từ các lỗ hổng khai thác, hiện có trong hệ điều hành của bạn.

Cung cấp thông tin cập nhật tự động nén theo băng thông hiện có sẵn
-eScan 11 liên tục cung cấp bản cập nhật tự động nén cho phần mềm và các định nghĩa virus và thư rác. Điều này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Báo cáo Phân tích toàn diện sâu
-eScan 11 hỗ trợ khả năng báo cáo toàn diện cho tất cả các module của nó, mà bạn có thể sử dụng cho phân tích chuyên sâu.

Round-the Clock-Chuyên gia Hỗ trợ
24 * 7 miễn phí Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến (qua e-mail, Live Chat, và Diễn đàn) được cung cấp tròn đồng hồ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Miễn phí qua điện thoại hỗ trợ kỹ thuật cũng được cung cấp thông qua các văn phòng của chúng tôi trong giờ làm việc.
Yêu cầu hệ thống : 
 
Bộ xử lý: Pentium II 200 MHz hoặc cao hơn
 RAM: 256 MB (512 MB khuyến nghị)
 Internet Explorer 6.0 và ở trên
 Đĩa cứng: 500 MB của không gian miễn phí
 CD-ROM Drive
 Windows ® 7 / Vista ® / XP / 2000 (Workstation)
[Tất cả 32 & 64 bit Editions
]
Hình ảnh giao diện sản phẩm :
 eScan Internet Security Suite screenshot 1 - eScan Internet Security Suite will help you keep your computer virus, spyware, adware or keylogger freeeScan Internet Security Suite screenshot 2 - The Scan section of the application will provide users with Scan memory, registry and services / Computer / USB Drives or CD-ROM optionseScan Internet Security Suite screenshot 3 - Users will be able to easily update the virus database, View Logs or select the Settings for the update process from the Update tabeScan Internet Security Suite screenshot 24
Trang bị phần mềm diệt virus cho máy tính cá nhân ngay hôm nay để được ưu đã hơn

Thông tin chi tiết

Nền tảng Windows
Thương hiệu eScan

Facebook Reviews