Phần mềm thống kê được các doanh nghiệp và các trường đại học đã và đang chọn Minitab trong hơn 40 năm vì giao diện dễ sử dụng, giá cả phải chăng, và tài liệu hướng dẫn trực tuyến miễn phí.


 >> Tư vấn và mua bản quyền Minitab tại Pacisoft
  
 
Minitab 17

Minitab 17 cho máy tính cá nhân bao gồm một bộ sưu tập toàn diện của thống kê cho từ cơ bản đến nâng cao.  
 
Minitab Express

Minitab Express được thiết kế dành cho các khóa học cấp tốc và có sẵn cho Mac và PC.Thiết kế của Minitab giúp người sử dụng dễ dàng, các tính năng nổi bật. Người dùng có thể tự thiết kế, thống kê theo cách của mình

 Bảng điều khiển quen thuộc giúp bạn dễ dàng  xóa, tải, hoặc sao chép và dán dữ liệu của bạn.

  • Worksheets dễ nhìn
  • Hộp thoại đơn giản, rõ ràng  dễ dàng sử dụng
  • Đồ thị phong phú thông tin giúp người dùng hình dung và khám phá dữ liệu.
  • Tất cả các phân tích được lưu trữ.

Chính sách giá cho khóa học

Giấy phép giá cả phải chăng dành cho trường học

Trường học có thể chọn từ một loạt các tùy chọn cấp phép không tốn kém, cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào Minitab trong khuôn viên trường, và các bản sao cá nhân của Minitab để sử dụng tại nhà.


 

 

Ưu Điểm


Miễn phí Tài liệu giảng dạy


Tìm kiếm việc làm

Kế hoạch và bổ sung các khóa học của bạn với kế hoạch bài học, video hướng dẫn YouTube, ứng dụng trong lớp, Minitab trợ giúp Ví dụ, và nhiều hơn nữa.

Tải Truy Cập

Hàng ngàn công ty tầm cỡ thế giới sử dụng Minitab và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp . Khi bạn dạy Minitab, bạn cung cấp cho sinh viên của bạn một lợi thế rất lớn trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Tìm Việc Làm

Tham khảo trong Sách giáo khoa hàng đầu


Tốt hơn so với Excel

Phát triển một chương trình với Minitab là dễ dàng - nó được tham khảo trong hơn 400 sách giáo khoa và các sách khác. Và hơn 100 sách giáo khoa thống kê khác nhau đi kèm với phần mềm Student Minitab.

Tìm SGK

Minitab có khả năng thống kê hơn Excel, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó cũng chính xác hơn và đáng tin cậy. Và hai lần như nhiều sinh viên tìm Minitab dễ dàng hơn để sử dụng. 

Nhà cung cấp và phân phối Minitab bản quyền


Hiện tại Pacisoft là partner của Minitab tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Minitab. 
Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình,  khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin liên hệ bên dưới.

 Thông Tin Liên Hệ