- License được tính theo User, số lượng người cần sử dụng tương ứng với số License cần mua.
- License có thể mua theo dạng vĩnh viễn hoặc mua theo dạng thuê bao hàng năm.
- Có hỗ trợ upgrade từ phiên bản cũ (2.0) lên phiên bản mới (3.0) với giá ưu đãi.
- V-Ray phân biệt license cho "phần mềm V-Ray" và " Render Nodes", nếu khách hàng có nhu cầu tại một thờ điểm render cùng lúc nhiều hình thì bắt buộc họ phải mua thêm license cho các render nodes này.
- Mặc định với mỗi license cho V-Ray thì sẽ bao gồm 01 license cho phần mềm và 01 license cho 01 render node.
- Bản quyền cho mỗi một bộ V-Ray sẽ đi kèm 01 USB Lock. 

Một số Câu hỏi liên quan đến chính sách cấp phép của V-ray:

1. Chính sách cấp phéo mới của V-ray hoạt động như thế nào?
Với V-Ray 3.0 sẽ không có sự phân biệt giữa làm giấy phép cho địa phương, mạng lưới, hoặc phân phối rendering. Tất cả các tùy chọn render được bao phủ bởi các Render giấy phép mới, làm cho nó có thể liên tục sử dụng giấy phép của bạn trên nhiều nền tảng 3D. Bằng cách mua 1 bản sao của V-Ray 3.0 Workstation cho 3ds Max, người dùng có khả năng sử dụng V-Ray Giao diện đồ họa người dùng (GUI) để chỉnh sửa các thiết lập của họ trên một máy và cũng để Render lại trên một máy như một Render Node.Các rendering có thể được thực hiện hoặc trên cùng một máy nơi giấy phép GUI được sử dụng, hoặc trên máy khác trong mạng.Muốn sử dụng thêm các máy tính để render mặc dù, bây giờ bạn sẽ phải mua thêm V-Ray 3.0 Render Node.

 2. Làm thế nào để nâng cấp lên V-Ray 3.0?
Đối với mỗi V-Ray 1.5 và / hoặc V-Ray 2.0 Giấy phép bạn có thể nâng cấp một trong V-Ray 3.0 Workstation giấy phép và lên đến 10 Render node.

3.  Chúng tôi là một công ty nhỏ, chính sách mới sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào?
Chúng tôi đang làm việc để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ với một số cách để thành công; đó là lý do tại sao chúng tôi đưa xuống các mức giá cơ bản về giấy phép máy trạm và thêm một chính sách cho thuê mới mà sẽ giúp bạn sắp xếp theo yêu cầu.Tuy nhiên, cho dù bạn là một văn phòng nhỏ hoặc công ty sản xuất rất lớn, tốt nhất của bạn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Chính sách mới của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để nâng cấp máy trạm của bạn và / hoặc làm giấy phép node. Để tạo thuận lợi cho quá trình, chúng tôi không hạn chế cách bạn có thể nâng cấp . Bạn có thể nâng cấp giấy phép cá nhân hoặc thông qua các gói bất cứ lúc nào, và giảm giá được cung cấp khi bạn mua giấy phép hơn. 

Nhà cung cấp và phân V-ray có bản quyền tại Việt Nam


 
Hiện tại Pacisoft là partner của V-ray tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của V-ray. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.