Không chỉ giới hạn ở một vài khu vực địa lý, Eset xây dựng cho mình các phòng thí nghiệm nghiên cứu toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển công nghệ bảo vệ độc đáo hàng đầu.

   

KHAI THÁC BLOCKER

Khai thác Blocker được thiết kế để củng cố các ứng dụng trên hệ thống của người sử dụng mà thường được khai thác, ví dụ như các trình duyệt web, đọc PDF, khách hàng email hoặc các thành phần MS Office. Nó theo dõi các hành vi trong quá trình làm việc và phát hiện ra các hành động đáng ngờ, từ đó phân tích và xem xét tính khả nghi,  các mối đe dọa có thể bị chặn ngay lập tức trên máy tính và gửi thông tin về các cuộc tấn công đến hệ thống đám mây LiveGrid.

Java Khai thác Blocker
Java Blocker giữ vai trò canh chừng không cho phép bấ kỳ hành động đáng ngờ nào xâm nhập. Các mối đe dọa bị chặn và dấu vân tay của họ được gửi đến hệ thống điện toán đám mây ESET LiveGrid để tránh khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. 


 

BẢO VỆ BOTNET

Bảo vệ Botnet dựa trên mạng lưới và các lớp được thiết lập từ trước để phát hiện các mối đe dọa đang chạy. Nó tìm kiếm thông tin của các mối đe dọa từ "danh sách đen" bên ngoài. Bất cứ giao dịch nguy hiểm nào cũng sẽ được phát hiện là bị chặn và báo cáo cho người dùng.

 

NÂNG CAO MEMORY SCANNER

Nâng cao Memory Scanner bổ sung Khai thác Blocker, vì nó cũng được thiết kế để tăng cường bảo vệ chống lại phần mềm độc hại hiện đại. Luôn nỗ lực để tránh bị phát hiện, kẻ viết các phần mềm độc hại thường dùng sử dụng tập tin mã hóa. Điều nàyđặt ra một thách thức đối với công nghệ chống phần mềm độc hại. Để giải quyết vấn đề này, Memory Scanner theo dõi từng hành vi của các tiến trình độc hại và quét chúng một khi chúng decloaks trong bộ nhớ. Điều này cho phép phát hiện có hiệu quả các phần mềm độc hại dù có tinh vi đến mấy. Không giống như Khai thác Blocker, đây là một phương pháp sau thực hiện, điều đó có nghĩa rằng có một số hoạt động độc hại có thể đã được thực hiện rồi. Tuy nhiên, khi nó bước vào chuỗi bảo vệ, vẫn phải chấp nhận thất bại

 

ESET LIVEGRID

ESET LiveGrid là một hệ thống cảnh báo sớm tiên tiến bao gồm một số các công nghệ dựa trên đám mây. Hệ thống uy tín ESET LiveGrid cải thiện hiệu quả của ESET bằng cách so sánh các tập tin quét đến một cơ sở dữ liệu dựa trên đám mây rộng lớn của các đối tượng được biết đến. Cách tiếp cận này có một tác động tích cực đáng kể về hiệu suất quét các sản phẩm.

Trước đây nếu một mẫu chứng minh là độc hại, chữ ký tự động được tạo ra và ngay lập tức được gửi thông báo đến khách hàng. Cơ chế nàycho phép phát hiện hiệu quả các mối đe dọa đang nổi lên ngay cả trước khi có chữ ký và thường được thông báo đến máy tính của người sử dụng

 

ANTI-PHISHING

Anti-Phishing công nghệ bảo vệ bạn khỏi những nỗ lực của các trang web giả mạo, để có được mật khẩu, dữ liệu ngân hàng và các thông tin nhạy cảm khác. Các cơ sở dữ liệu Anti-Phishing được cập nhật thường xuyên bởi ESET (máy tính của người sử dụng nhận dữ liệu về các mối đe dọa lừa đảo mới mỗi 20 phút).

 

XỬ LÝ MẪU PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

An ninh Research Lab của ESET nhận nhiều mẫu nhiễm từ các nguồn khác nhau mỗi ngày. Đệ trình mẫu từ khách hàng, nhà phân phối và các đối tác  gửi đến là một nguồn quan trọng của thông tin phần mềm độc hại mới. Sau khi được sơ chế bằng thuật toán tự động, các mẫu nhận được xem xét bởi một đội ngũ kỹ sư phát hiện và phân tích phần mềm độc hại

 

LOẠI CHỮ KÝ

Công cụ quét của ESET sử dụng một số loại chữ ký để phát hiện đối tượng nguy hiểm (các tập tin, quá trình, URL,…). Đặc biệt là chữ kí thông minh DNA. Họ đảm bảo rằng việc phát hiện là có hiệu quả, chỉ với một chữ kí thủ công có thể phát hiện ra hàng trăm phần tử độc hại, trong đó có một số phần tử mới, các biến thể trước đây chưa biết.

 

LÀM SẠCH

Khi một máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, nó sẽ thường xuyên xóa các tập tin được phát hiện để làm sạch hệ thống. Nhưng trong những trường hợp nhất định như khi các phần mềm độc hại đã xâm phạm hệ điều hành hoặc can thiệp vào hệ thống, tình hình trở nên phức tạp

 

Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.
Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp. 

Hiện tại Pacisoft là partner của Keyshot tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Keyshot. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.