Tăng giá bán phần mềm Microsoft

Kính gửi Quý Khách hàng,

PACISOFT xin gửi đến Quý khách thông tin quan trọng trong việc điều chỉnh, thay đổi giá bán một số phần mềm Microsoft như sau.

Là một phần trong chiến lược thương mại hiện đại của mình, gần đây Microsoft đã công bố một loạt các điều chỉnh trong danh mục sản phẩm và chương trình nhằm mang lại trải nghiệm thương mại có tính kết nối mạnh mẽ hơn cho các đối tác và khách hàng.

Cùng với các thay đổi về giá cụ thể cho từng chương trình, các thay đổi về giá sản phẩm của Microsoft cũng sẽ được áp dụng bắt đầu từ tháng 10 năm 2018 để phù hợp với giá trị mà các sản phẩm này mang lại, bao gồm:

• Nâng giá bán thương mại của Office 2019 so với giá các gói on-premises hiện tại lên 10%.

• Áp dụng giá mới cho các sản phẩm server, bao gồm nhưng không giới hạn: Enterprise CAL, Core CAL, Productivity Servers, Windows Server 2019 Standard edition và RDS Per Device CAL

• Nâng giá của Windows 10 Enterprise để phù hợp với giá của Windows 10 Enterprise E3

• Thêm vào đó, chúng tôi cũng điều chỉnh tên của một số gói thuộc Windows 10 Enterprise như sau


Windows 10 Enterprise E3 theo người dùng đổi tên thành Windows 10 Enterprise E3

- Windows 10 Enterprise E3 theo thiết bị đổi tên thành Windows 10 Enterprise

 - Ngừng cung cấp Windows 10 Enterprise E5 theo thiết bị

 

 CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP CẦN HÀNH ĐỘNG!

Với những thay đổi này, PACISOFT khuyến khích Quý doanh nghiệp, cơ quan tăng cường trao đổi với đại diện bán hàng của PACISOFT để hiểu thêm về những thay đổi, giá trị sản phẩm mà Microsoft mang đến cùng các thay đổi này, đồng thời đánh giá tác động có thể có đối với tài khoản, ngân sách của Quý doanh nghiệp, cơ quan. Microsoft và PACISOFT mong muốn tiếp tục hợp tác và mang đến nhiều giá trị hơn cho tổ chức của bạn.

Xem chi tiết văn bản

Thông báo này, và các văn bản công khai được tạo ra bởi Tập đoàn Microsoft, One Microsoft Way, Redmond, WA 98052 Hoa Kỳ

Một số sản phẩm hiện chưa được cập nhật trên website Pacisoft.com, quý tổ chức muốn nhận thông tin sản phẩm, báo giá vui lòng email cho chúng tôi qua sales@pacisoft.com (phản hồi sẽ được hồi đáp trong 20 phút)

PACISOFT hiện là đối tác có thị phần nhiều nhất của Microsoft tại khu vực phía Nam và TOP 3 cả nước cho đến 7/2018 theo báo cáo của Microsoft Việt Nam.