Vào ngày 25/1/2016, WPS Office 2016 chính thức được trình làng. Hiện tại WPS có 2 phiên bản bao gồm bản miễn phí chỉ sử dụng cho cá nhân (WPS Office Persional Edition) và có phí dành cho doanh nghiệp (WPS Office for Business/ Premium Edition).

WPS Office 2016 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga và Ba Lan. Trong khi cài đặt, WPS Office sẽ tự động chọn ngôn ngữ giao diện dựa trên các thiết lập hệ thống ngôn ngữ của bạn.

Ngoài các tính năng cộng thêm dẫn đầu như tích hợp chức năng tạo PDF,  đọc PDF, phiên bản mới nhất cũng cho biết thêm các tính năng mới khác nhau, cho phép bạn chuyển đổi giữa năm 2016 giao diện trắng và cổ điển, điều chỉnh định dạng đoạn văn của bạn và kích thước bảng với chức năng kéo và thả, lưu các tập tin như nhiều định dạng (như docx, .docm, .xlsx và .xlsm, .pptx và .ppt) và chèn một âm thanh phim hay nền vào một slide PPT. Với WPS Office 2016, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ phân tích dữ liệu trong kinh doanh, cũng như biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành các tài liệu minh họa hoặc thuyết trình.

Download dùng thử miễn phí tại đây: https://www.kingsoftstore.com/download/setup_wps_office_2016_business.exe

Version 10.1.0.5490 updated (01/25/2016)

 • *Added built-in PDF reader. WPS Office not only can convert documents to PDF files, but also can open and create PDF files directly. 
 • *Added PPTX format. Users can create, edit and save all the DOCX/XLSX/PPTX formats. 
 • *Added new, graceful and clear 2016 interface. 
 • *Added rich 2D and 3D text and object effects, providing users with more choice when editing a document. 
 • *Added compatibility for MSO SmartArt.

WPS Office cam kết cung cấp các phần mềm văn phòng dễ sử dụng và hiệu quả. Gồm Writer, Spreadsheets và Presentation, ứng dụng năng suất này là một ứng dụng văn phòng đầy đủ tính năng với kích thước nhỏ và hiệu suất tuyệt vời. Các tính năng chính: 

 • WPS Office is fully compatible with Microsoft Office in three aspects: user experience, document formats and API.

 • Paragraph Layout tool in WPS Writer enables users to easily edit the paragraphs, without changing settings in the menu bar.

 • When editing spreadsheet in WPS Writer, users can simply add new rows and columns by dragging and dropping the rows or columns.

 • Built-in Docer template gallery provides users with a wide range of Writer, Spreadsheets and Presentation templates. Users can download free and ready-to-use templates from the gallery when creating a new document.

 • Small-sized package gives users fast installation and upgrade experience.

 • Taking up only a small part of memory in your PC, WPS Office runs fast and seldom crashes.

 • WPS Office reduces the documents size when creating documents in WPS formats, which saves more storage space for users.

 • Available on Android/iOS tablets and phones. Share, create and edit your documents at any place and any time.

Phiên bản này được dùng thử 30 ngày cho bản cao nhất - WPS Office Business Edition. Sau 30 ngày, bạn sẽ có tùy chọn để mua WPS 2016 Business (hàng năm hoặc vĩnh viễn), nếu bạn chọn không mua sản phẩm sẽ chuyển sang dạng Free WPS Personal Edition và không phù hợp trong môi trường văn phòng, kinh doanh.

So sánh bản miễn phí và có phí

So sanh WPS Office

Ngoài WPS Office 2016, hãng cũng phát hành bản Beta WPS Mail for Windows - The Perfect Complement to the WPS Office Suite.

Supports IMAPSMTPPOP3 and Microsoft Exchange® Server. Manage all your email accounts from one location, including:

  

Tải dùng thử tại đây

Theo PACISOFT Vietnam